Tin Game

Cùng SGB tiêu diệt ISG, Shogun “mãn nhãn” với pha Pentakill đầu tiên trong lịch sử VCS tại CKTG – Kênh Game VN

Shogun đã mang về một cột mốc lịch sử cho khu vực VCS sau khi đánh bại ISG với SGB trong ngày thứ 2 của Vòng Play-In.

Sau ngày khai mạc thành công, Saigon Buffalo sẽ bước sang ngày thi đấu thứ 2 với 2 trận đấu, gặp Isurus và DRX. Trận đấu với đại diện đến từ Châu Mỹ Latinh sẽ là cơ hội để SGB tích lũy điểm số trước khi phải đối đầu với những “ông lớn” thực lực như DRX, Royal Never Give Up hay MAD Lions.

Trong giai đoạn đầu và giữa trận, ISG đã có thể giữ thế cân bằng với SGB. Tuy nhiên, khi “Những chú trâu” bắt đầu tăng tốc, đại diện châu Mỹ Latinh chỉ có thể gồng mình lên. Nhưng trình độ và thực lực của hai bên quá chênh lệch. Sau pha Pentakill ở đường giữa cho Shogun, SGB tràn vào đập phá nhà chính của ISG, lấy lại thế trận.

Với màn trình diễn xuất sắc của mình, Shogun đã mang về cho mình pha Pentakill thứ 2 tại CKTG 2022. Đồng thời, đây cũng là pha Pentakill đầu tiên trong lịch sử VCS tại các giải đấu CKTG. Một cột mốc mới đã được thiết lập cho đại diện VCS tại sân chơi quốc tế lớn nhất trong năm LoL.

Đây cũng sẽ là tiền đề tâm lý tốt cho SGB trước khi bước vào trận đấu khó khăn trước DRX – đội vừa đánh bại đương kim vô địch MSI 2022 RNG trong ngày thi đấu cuối cùng. Bên cạnh đó, trận đấu này còn được chú ý với màn ăn mừng cực chất của các BLV người Pháp sau pha Pentakill của Shogun.

SGB ​​đã có một chiến thắng quan trọng trước khi đối đầu với DRX

SGB ​​đã có một chiến thắng quan trọng trước khi đối đầu với DRX

Xem thêm: CKTG 2022: Liệu Doran có đủ dũng cảm để cùng Gen.G Esports vô địch CKTG 2022?

#Worlds 2022 #LOL #Pentakill #Saigon Buffalo #sgb #Shogun # tin game # tin game #vcs

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *