Tin Game

Cuộc sống trên tàu: Một mô phỏng đường sắt

Trong trò chơi Train life- Mô phỏng đường sắt, bạn đóng vai vừa là người lái tàu vừa là giám đốc công ty! Kiểm soát đầu máy của bạn và phát triển đế chế đường sắt của bạn bằng cách đàm phán các giao dịch và phát triển mạng lưới của bạn.

Cuộc sống trên tàu – Trình mô phỏng đường sắt mang đến một câu chuyện thú vị khi người chơi vào vai một người lái xe mới được cấp phép. Hướng dẫn đưa người chơi trải qua một bài kiểm tra thực hành bao gồm mọi thứ từ khởi động con tàu đến điều chỉnh và nhiều cài đặt khác. Sau khi người chơi hoàn thành phần hướng dẫn, bạn có thể đảm nhận các công việc khác nhau từ các công ty khác nhau để có thể nâng cấp công ty của mình.

Cuộc sống trên tàu: Trình mô phỏng đường sắt - Lái tàu theo cách bạn muốn 0

Tiền cũng được chi để bảo trì tàu, vì vậy người chơi thực sự phải đảm bảo rằng họ cẩn thận trong quá trình vận hành để giảm thiểu bất kỳ chi phí nào. Người chơi có thể dừng lại để tiếp nhiên liệu cho tàu cũng như thanh toán cho bất kỳ sửa chữa nào gây ra bởi những thứ như kéo cầu dao khẩn cấp cho các điểm dừng vào phút cuối.

Cuộc sống trên tàu: Trình mô phỏng đường sắt - Lái tàu theo cách bạn muốn 1

Cuộc sống trên tàu – Trình mô phỏng đường sắt cho phép người chơi điều khiển tàu từ hai góc độ khác nhau. Người chơi có thể nhìn ra bên ngoài tàu, nơi bạn có thể xoay camera xung quanh để xem các toa khác gắn liền với tàu của bạn. Đây có lẽ là cách tốt nhất để bắt đầu để người chơi có thể đánh giá thời gian đoàn tàu của họ đến điểm dừng hoàn toàn cũng như xem xét bất kỳ sự thay đổi địa hình nào xảy ra dọc theo đường đua.

Cuộc sống trên tàu: Mô phỏng đường sắt - Lái tàu theo cách bạn muốn 2

Nếu người chơi không cẩn thận, họ có thể không dừng lại kịp thời khi xuống đồi và có thể đâm vào đoàn tàu khác hoặc vượt đích. Khi người chơi đã quen với cách thức hoạt động của quá trình huấn luyện, họ có thể chuyển sang chế độ góc nhìn thứ nhất và có được cái nhìn cận cảnh về những gì đang diễn ra.

Cuộc sống trên tàu: Mô phỏng đường sắt - Lái tàu theo cách bạn muốn 3

Khi người chơi cài đặt camera sky view, sẽ có rất nhiều thứ để điều khiển trên bàn phím với nhiều đồng hồ đo khác nhau giúp điều hướng. Có các chỉ số cho biết tốc độ của tàu cũng như việc tàu đã dừng khẩn cấp hay chưa.

Cuộc sống trên tàu: Mô phỏng đường sắt - Lái tàu theo cách bạn muốn 4

Ở chế độ góc nhìn thứ nhất, người chơi vẫn có thể điều khiển con tàu bằng bàn phím, nhưng cũng có thể tương tác với tất cả các loại đòn bẩy và công tắc từ bên trong con tàu. Thậm chí còn có một đài phát thanh trong trò chơi cung cấp vô số đài mà người chơi có thể nghe.

Cuộc sống trên tàu: Mô phỏng đường sắt - Lái tàu theo cách bạn muốn 5

Cuộc sống trên tàu – Mô phỏng đường sắt là một trò chơi đẹp mắt cũng như với tất cả cảnh vật khi người chơi đi qua. Các chuyến tàu mang đến rất nhiều chi tiết từ bên trong cũng như bên ngoài, và bạn thấy mình bị kéo sâu hơn vào mô phỏng khi vượt qua các biển báo cho biết bạn đang đi quá nhanh hoặc trong khoảnh khắc bạn nhận ra rằng đoàn tàu cần thêm nhiên liệu.

Cuộc sống trên tàu: Mô phỏng đường sắt - Lái tàu theo cách bạn muốn 6

Đây chắc chắn là một trò chơi thú vị cho những ai mới chơi thể loại mô phỏng mà còn cả những người đã có nhiều kinh nghiệm về thể loại này.

Link game: Steam

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *