Đời sống

Châu Tấn bị chê ăn nói vụng về

Ngôi sao Hoa ngữ Châu Tấn bị nhiều khán giả chỉ trích vì “không nói lời nào” khi tham gia show thực tế.

Nam diễn viên 48 tuổi làm giám khảo chương trình Rock & Roast 5. Ban giám khảo sẽ bật đèn và quyết định xem thí sinh có được đi tiếp vào vòng trong hay không.

Châu Tấn trong chương trình thực tế

Châu Tấn khi nhận xét phần thi của một thí sinh. Cô ấy chỉ nói: “Tôi rất ấn tượng với phần kết của bạn, phần đó … đối với tôi …”. Diễn viên không diễn đạt hết ý, dùng cử chỉ để giải thích. Sau đó, nam thí sinh nói với Châu Tấn: “Hiểu rồi, anh hiểu ý em”. Video: QQ

Theo Của họ, Châu Tấn hầu hết nhận được đánh giá tiêu cực trong vai diễn mới. Cô không nói nhiều, ít nhận xét về phần trình diễn của thí sinh và cũng ít tương tác với các phần thi. Trên Weibo, hàng chục nghìn khán giả cho rằng ngôi sao không hiểu những biểu cảm hài hước của giới trẻ nên không thể tương tác với họ.

Châu Tấn cũng bị chỉ trích vì thiếu hiểu biết về các vấn đề xã hội mà giới trẻ gặp phải như thuê nhà trọ, thi đại học … nên gần như im lặng trước phần trình bày của các cầu thủ. Một số lần phát biểu ý kiến, cô bị cho là vụng về, không thể phát biểu ý kiến.

Châu Tấn trong chương trình thực tế.  Ảnh: QQ

Châu Tấn trong chương trình thực tế. Hình ảnh: QQ

Thậm chí, Châu Tấn còn nhận chỉ trích vô trách nhiệm vì quên bật đèn cho cô gái tên Tiểu Lộc, dù nam diễn viên đánh giá phần trình bày của Tiểu Lộc là thú vị. Sai lầm của Châu Tấn khiến cô gái bị loại khỏi cuộc chơi.

Tài khoản Chuci bình luận: “Châu Tấn đúng là không hợp với chương trình này, bị chê cũng không oan”. Khán giả Yanzhi nhận được hơn 4.000 lượt thích khi viết: “Xem chương trình, bạn sẽ biết cuộc sống của Châu Tấn khác với người thường như thế nào. Cô ấy diễn hay, nhưng chương trình này không cần diễn”.

Gương mặt Châu Tấn xuyên thời gian

Châu Tấn từ khi mới vào nghề cho đến tuổi tứ tuần. Video: Bilibili

Là một diễn viên, Châu Tấn thuộc nhóm sao Hoa ngữ thành công nhất. Cô tham gia diễn xuất trong bộ phim điện ảnh đầu tiên của mình vào năm 1991, bộ phim đã gây được tiếng vang qua Mùa quýt chín, Thái Bình công chúa, Anh hùng xạ điêu, Họa bì, Dạ cổ hoài lang, Nếu yêu, Phong Thanh, Như Ý truyện… Người đẹp từng trải qua cuộc hôn nhân với nam diễn viên Cao Thánh Viễn, ly hôn năm 2020. Từ năm ngoái, Châu Tấn bị đồn yêu Trác Việt, ca sĩ kém cô 13 tuổi, nữ diễn viên chưa phản hồi về chuyện tình cảm. .

Như anh ấy (theo Của họ)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *