Đời sống

Bóng hồng đóng vai Chân Tử Đan trong ‘Thiên long bát bộ’

Trần Ngọc Kỳ đóng vai A Châu bên cạnh Chân Tử Đan trong “Thiên long bát bộ: Kiều Phong truyện”.

Ngày 15/9, đoạn video của ngôi sao hành động trên phim trường Chiết Giang, Trung Quốc đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ phim kiếm hiệp. Chân Tử Đan (vai Kiều Phong) đóng cảnh ôm A Châu – lúc này mặt tái mét vì vết thương.

Theo HK01Trần Ngọc Kỳ được chọn đóng vai A Châu vì khả năng diễn xuất, kinh nghiệm đóng phim võ thuật và chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ. Chân Tử Đan từng cho biết, các diễn viên nữ trong phim của anh đều cần đáp ứng những tiêu chí này.

* Hình ảnh: Gương mặt tuổi 30 của Trần Ngọc Ký

Ngọc Kỳ sinh ra tại tỉnh Tứ Xuyên, thuộc công ty quản lý do Đường Yên làm chủ. Cô được giới chuyên môn đánh giá tích cực khi vào vai Triệu Mẫn trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019. Người đẹp cũng góp mặt trong Hai thế giới hạnh phúc, Mặt trăng lửa cao

Bóng hồng bên Chân Tử Đan trong 'Thiên long bát bộ'

Chân Tử Đan và Trần Ngọc Kỳ trên phim trường. Video: Weibo / Yu Haizi

Thiên long bát bộ: Kiều Phong Câu chuyện được quay trong hai tháng qua, ngoài vai chính, Chân Tử Đan còn là nhà sản xuất. Đạo diễn của phim là Trịnh Vỹ Văn. Người đẹp Lưu Nhã Sắt vào vai A Tử và Vương Quân Hinh vào vai Khang Mẫn. Dàn diễn viên thủ vai võ sư trong phim chưa được công bố.

Kiều Phong là chủ nhân của Cái Bang, một anh hùng kiệt xuất trong thế giới võ hiệp Kim Dung, võ công thuộc hàng mạnh nhất. Ông được nhiều người kính trọng vì tài năng siêu việt, sự hào hiệp, anh hùng. Anh đã cùng A Châu trải qua nhiều mất mát, đau thương.

Bóng hồng bên Chân Tử Đan trong 'Thiên long bát bộ'

Ngọc Kỳ trong “Ỷ Thiên Đồ Long Ký”. Video: Bilibili

Kể từ khi bấm máy, Chân Tử Đan, 59 tuổi, đã bị nhiều người chỉ trích vì đóng vai Kiều Phong. Người hâm mộ phim kiếm hiệp cho rằng nam diễn viên còn lùn, thiếu dũng khí và uy nghiêm để nhập vai. Trong nguyên tác, Kim Dung miêu tả Kiều Phong là người cao lớn, mũi cao, miệng rộng, lông mày rậm, thần thái uy nghiêm. Một số khác lại đánh giá cao võ thuật và diễn xuất của Chân Tử Đan, kỳ vọng anh sẽ mang đến một “bữa tiệc” võ thuật, trong bối cảnh phim kiếm hiệp Hoa ngữ những năm gần đây bị giới chuyên môn chê là sơ sài, giả tạo. trong các cảnh đánh nhau.

Như anh ấy (theo Sina, HK01)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *