Anime - Manga

Netflix công bố thông tin về loạt phim hoạt hình kinh dị mới toanh

Mới đây, Netflix đã công bố trailer của bộ anime kinh dị với tựa đề chính thức là “Exception”, phim sẽ được khởi chiếu vào tháng 10 năm nay.

Thời gian gần đây, Netflix tỏ ra quan tâm đến dòng phim hoạt hình và gã khổng lồ này thường đầu tư và lên kế hoạch tự sản xuất các dự án mới. Giờ đây, một dự án tiềm năng của Netflix mang tên Exception đã được công bố, và tác phẩm sẽ được đạo diễn bởi Ryuichi Sakamoto (người từng đoạt giải Oscar).

Netflix đã chính thức hé lộ những thông tin và hình ảnh đầu tiên về dự án anime được chờ đợi từ lâu, ngoài ra, trong đoạn trailer mới được tung ra, khán giả có thể dễ dàng nhận ra sự góp mặt của dàn diễn viên lồng tiếng. Ngôn ngữ phổ biến nhất của Nhật Bản. Theo xác nhận, bộ phim sẽ công chiếu toàn cầu trên Netflix vào ngày 13 tháng 10 sau khi được công bố lần đầu tiên vào năm 2021.

“Trong một tương lai mà nhân loại có thể tạo ra các bản sao giống hệt của chính mình, thì chính xác thì cái gì được coi là con người? Ngoại lệ sẽ trả lời điều đó cho bạn, bộ phim sẽ được phát trực tuyến trên Netflix vào ngày 13 tháng 10. ”

Exception là một bộ phim kinh dị giả tưởng được sản xuất bởi Tatsunoko Production và Studio 5.

Netflix công bố thông tin về loạt phim hoạt hình kinh dị mới toanh

Netflix công bố thông tin về loạt phim hoạt hình kinh dị mới toanh

Dàn diễn viên Nhật Bản được xác nhận sẽ xuất hiện trong bộ phim sắp tới bao gồm Chikahiro Kobayashi, Takahiro Sakurai, Yuko Kaida, Takanori Hoshino và Atsumi Tanezaki, về đội ngũ sản xuất mà chúng tôi biết rằng người lý tưởng và viết kịch bản của phim sẽ là Hirotaka Adachi (hay còn gọi là Otsuichi), người thiết kế nhân vật Yoshitaka Amano và nhà soạn nhạc Ryuichi Sakamoto.

“Trong tương lai xa, nhân loại đã bị đẩy lùi khỏi Trái đất và buộc phải di chuyển dân số của mình đến một thiên hà khác. Các thành viên của một đội trinh sát được cử đi tìm kiếm một hành tinh thích hợp để tạo địa hình. Phi hành đoàn được tạo ra thông qua một máy in 3D sinh học, nhưng sự cố hệ thống đã khiến một trong những thành viên phi hành đoàn, Lewis, xuất hiện biến dạng. Khi Lewis tấn công các thành viên thủy thủ đoàn như Nina, Mack, Patty và Oscar, quá trình đếm ngược đến khi kết thúc nhiệm vụ bắt đầu trong khi các nhân vật phải đối đầu với con quái vật đáng sợ ẩn nấp bên trên con tàu. “

>>> Xem Thêm: Sách của chuyên gia tư vấn khoa học về manga Dr Stone bị cấm vì ‘quá nguy hiểm’

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *