Anime - Manga

Anime chuyển thể từ light novel Kizoku No Isekai Boken Roku sẽ sớm ra mắt

Sắp tới, những khán giả yêu thích bộ light novel Kizoku No Isekai Boken Roku sẽ được thưởng thức tác phẩm chuyển thể từ anime.

Mới đây, nhà xuất bản Hifumi Shobo đã thông báo rằng bộ light novel của tác giả Yashu là ‘Kizoku No Isekai Boken Roku’ đang được chuyển thể thành Anime và sẽ sớm ra mắt khán giả.

Anime dự kiến ​​sẽ phát sóng vào mùa xuân năm 2023 và hiện đang được sản xuất bởi EMT Squared và Mugic Bus.

Nhà xuất bản Hifumi Shobo đã thông báo rằng light novel 'Kizoku No Isekai Boken Roku' của Yashu sẽ được chuyển thể thành anime.

Về Light Novel Kizoku No Isekai Boken Roku

Bộ tiểu thuyết được tác giả Yashu xuất bản lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2016 trên trang web Shosetsuka Ni Naro. Gần một năm sau, phiên bản in đầu tiên ‘ra đời’ với quyền xuất bản thuộc về Hifumi Shobo và minh họa bởi Mo.

Vào giữa tháng 10 năm 2022, tập 7 của Tiểu thuyết ánh sáng Kizoku No Isekai Boken Roku sẽ được xuất xưởng.

Được biết, vào tháng 3 năm 2018, Painter nini cũng đã ra mắt chuyển thể Manga trên trang web Mag Comi của Mag Garden. Vào ngày 13 tháng 5, Mag Garden đã xuất bản tập thứ 8 của manga.

Bộ tiểu thuyết được xuất bản lần đầu tiên bởi tác giả Yashu vào tháng 10 năm 2016 trên Shosetsuka Ni Naro.  trang mạng

>> XEM THÊM: 15 game anime hay nhất: Cập nhật 2022

Cốt truyện Kizoku No Isekai Boken Roku

Trong thế giới của Sword and Magic, vang lên tiếng khóc chào đời của cậu con trai thứ ba trong một gia đình quyền quý, cũng là nhân vật chính. Cain Von Silford.

Ở kiếp trước, anh đã chết sau cuộc hành trình ngăn chặn tội ác ở Nhật Bản. Hiện tại, anh đã được đầu thai vào một thế giới mà mọi đứa trẻ đều sẽ nhận được sự phù hộ của các vị thần và Cain cũng không ngoại lệ.

Tuy nhiên, lượng ma thuật khổng lồ mà anh ta nhận được lại vượt trội hơn những người khác. Tuy nhiên, vì ước mơ du hành khắp thế giới, Cain Von Silford đã không thể tiết lộ sức mạnh của mình cho những kẻ xấu xa. Một cuộc phiêu lưu thú vị trong một thế giới mới đã bắt đầu…!

Nhân vật chính Cain Von Silford

Với cốt truyện “bánh bèo” như vậy, chắc hẳn các bạn đã rất háo hức được thưởng thức bộ anime rồi đúng không?

Cùng MGN.vn chờ đợi nhé! Bên cạnh đó, đừng quên theo dõi chúng tôi thường xuyên để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới nhất về ‘vũ trụ anime’.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *