Tin Game

Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse được phát hành phiên bản tiếng Anh trên các nền tảng hiện đại – Kênh Game VN

Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse sẽ đến với tất cả các hệ máy console và PC sau khi Wii độc quyền tại Nhật Bản trong 15 năm.

Khung hình chết chóc: Mặt nạ của nguyệt thực

Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse được coi là một trong những trò chơi nổi bật nhất trong series, nhận được số điểm cao 70 và 80 từ các cửa hàng như Eurogamer và Nintendo Life.

Koei Tecmo gần đây đã thông báo rằng Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse đang được phát hành quốc tế và dự kiến ​​sẽ ra mắt vào đầu năm 2023. Phần thứ tư trong loạt Fatal Frame trước đây độc quyền cho Nhật Bản. Chỉ phát hành và Wii, thông báo ngày hôm nay là một thông báo quan trọng cho người hâm mộ của loạt phim quốc tế.

Vào tháng 10 năm ngoái, Fatal Frame: Maiden of Black Water, phần thứ năm trong sê-ri đã nhận được bản cập nhật cho tất cả các hệ máy console và PC sau khi bị ràng buộc với Wii U kể từ bản phát hành ban đầu vào năm ngoái. 2014. Tuy nhiên, Mask of the Lunar Eclipse vẫn chưa có phiên bản tiếng Anh và độc quyền tiếng Nhật trên Wii kể từ khi phát hành vào năm 2008. Nhìn chung, series Fatal Frame luôn gặp khó khăn trong việc bản địa hóa. phát triển, dẫn đến thời gian chờ đợi lâu giữa bản phát hành tiếng Nhật và bản phát hành phương Tây. Trong trường hợp của Mask of the Lunar Eclipse, phiên bản tiếng Anh của trò chơi đã bị hủy hoàn toàn.

May mắn thay, bây giờ người hâm mộ của trò chơi không còn phải tìm kiếm các bản dịch chuyển từ người hâm mộ nữa vì Koei Tecmo đã công bố một cổng chính thức cho Mask of the Lunar Eclipse, có nghĩa là mọi trò chơi Fatal Frame chính đều có sẵn. có thể chơi được bằng tiếng Anh. Các game thủ cũng nên lưu ý rằng một số tính năng mới cũng sẽ xuất hiện trong lần tái phát hành này. Koei Tecmo nói rằng Mask of the Lunar Eclipse hiện đi kèm với Chế độ ảnh, trang phục mới và cũng được làm lại đồ họa với bóng và ánh sáng tốt hơn, kỹ thuật quay phim trong trò chơi và các mô hình nhân vật được cải thiện. Ngày phát hành chính thức vẫn chưa được đưa ra, nhưng người hâm mộ dự kiến ​​sẽ chơi Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse trên PC, PS4, PS5, Switch và Xbox vào đầu năm 2023.

Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse được coi là một trong những trò chơi nổi bật nhất trong series, nhận được số điểm cao 70 và 80 từ các cửa hàng như Eurogamer và Nintendo Life. Nhiều người coi bầu không khí và lối chơi là những thuộc tính tốt nhất của trò chơi, và nó cũng bị chỉ trích vì sơ đồ điều khiển phức tạp. Với cách Mask of the Lunar Eclipse sẽ được cập nhật để hoạt động với các bộ điều khiển hiện đại và loại bỏ những hạn chế của Wii, có khả năng sẽ có chỗ để giải quyết những lời chỉ trích đó.

Koei Tecmo đã liên tục cung cấp rất nhiều trò chơi trở lại của công ty. Cùng với Fatal Frame: Maiden of Black Water vào năm ngoái và Mask of the Lunar Eclipse vào năm sau, Koei Tecmo cũng đã chuyển loạt trò chơi Ninja Gaiden nổi tiếng của mình sang các hệ máy console mới, từng bị mắc kẹt ở các hệ máy console. trò chơi cũ hơn. Nhiều cổng trong số này đã nhận được lời khen ngợi vì các bản cập nhật hiện đại duy trì trải nghiệm ban đầu, cho dù đó là cổng tốt hay cổng xấu. Bất kể chất lượng của trải nghiệm gốc như thế nào, việc đưa các trò chơi cũ hơn thoát khỏi tình trạng bị mắc kẹt trên các bảng điều khiển cũ hơn và khóa vùng là một chiến thắng lớn để tăng lượng người chơi thưởng thức các tựa game đó.

Xem thêm: Game hiện đại nào ‘khó hiểu’ nhất đối với game thủ?

# Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse #Koei Tecmo

}

Leave a Reply

Your email address will not be published.