Tin Game

Liên Minh Huyền Thoại: GAM Esports ra mắt áo đấu mới mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam | SharingFunVN

Sau khi đạt được ngai vàng tại Mùa VCS là 2022 sau đó GAM Esports Nó cũng là hạt giống số 1 của khu vực Việt Nam sắp tới Thế giới 2022 sẽ xuất hiện trong vài ngày tới. Và một trong những công tác chuẩn bị cho giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Giải đấu lớn nhất thế giới GAM cũng đã công bố mẫu áo đấu mà các tuyển thủ sẽ mặc khi đến Mỹ.

Liên Minh Huyền Thoại: GAM Esports ra mắt áo đấu mới mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam

Như những hình ảnh là chính GAM Esports công bố, mẫu áo này sẽ mang nhiều họa tiết mang đậm bản sắc dân tộc nhưng không kém phần hiện đại, như một sự phá cách mang nét văn hóa của Việt Nam.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Game thủ Việt có thể phải thức rất khuya để xem CKTG 2022

Thiết kế mẫu áo sơ mi GAM Esports vẫn đậm chất thể thao hiện đại nhưng đi kèm với đó là họa tiết chính của trống đồng Đông Sơn, kèm theo hình ảnh Chim Lạc như một cách thể hiện văn hóa, lịch sử của dân tộc. Dân tộc Việt Nam ngay trên các cầu thủ.

Các mẫu trống đồng Đông Sơn luôn được người dân Việt Nam coi là hình ảnh có ý nghĩa lịch sử vô cùng đặc biệt trong quá trình dựng nước và giữ nước của dân tộc.

Liên Minh Huyền Thoại: GAM Esports ra mắt áo đấu mới mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam

Với mô hình này, GAM Esports dường như muốn khẳng định rằng các thành viên trong đội sẽ luôn giữ gìn, cũng như kế thừa truyền thống tốt đẹp mà ông cha ta đã để lại. Điểm nhấn của chiếc áo có lẽ là hình ảnh Chim Lạc dọc hai bên tà áo đang sải cánh thể hiện khát vọng được chinh phục những chân trời mới, đưa tên tuổi Việt Nam ra thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published.