Tin Game

Con đường nào cho các trò chơi của Tencent trên thị trường quốc tế? | SharingFunVN

Tencent, một công ty game lớn của Trung Quốc trong lĩnh vực công nghệ, hiện đang tìm cách thay đổi chiến lược mua bán và sáp nhập.

Khi biểu đồ tăng trưởng của Tencent ở Trung Quốc đại lục đang trì trệ, công ty đang để mắt đến thị trường toàn cầu vì họ nhắm đến việc đầu tư và mua lại phần lớn cổ phần. Các công ty game sau khi đầu tư cho đến nay đang cố gắng đổi mới chiến lược làm game của mình.

Tencent đang gặp nhiều khó khăn tại đại lục.

Tencent đang gặp nhiều khó khăn tại đại lục.

Tencent đang nhắm đến thị trường game châu Âu với chiến lược mua lại mới của mình. Công ty Trung Quốc hiện đang tìm cách đầu tư đặc biệt mạnh mẽ vào các tài sản châu Âu vì họ nhằm mục đích thiết lập một cơ sở vững chắc cho sự phát triển trong tương lai ở thị trường phương Tây với trò chơi là trọng tâm chính. nơi đây. Tờ Bưu điện Hoa nam Buổi sáng (SCMP) cũng đưa tin tương tự khi Tencent nói rằng họ đã để mắt đến thị trường game EU trong một thời gian dài.

Tencent đã khá tham gia vào các dự án quốc tế với sự góp mặt của họ trong những thành công vang dội như PUBG Mobile và Call of Duty: Mobile. Vì vậy, việc tham gia sâu hơn vào thị trường có lẽ không có ý nghĩa gì khác ngoài lợi nhuận đối với họ. Ngoài ra, công ty cũng đang nghiên cứu sâu hơn về metaverse bằng cách đầu tư tương tự vào các tài sản châu Âu để giải quyết vấn đề đó.

Con đường nào cho các trò chơi của Tencent trên thị trường quốc tế?

Gã khổng lồ game Trung Quốc cũng đang trong cuộc đua với Microsoft và Sony, những công ty gần đây cũng đã thực hiện các vụ mua lại lớn để mở rộng nhanh chóng. Tuy nhiên, tất cả những gì đang nói, việc Tencent tăng cường tham gia vào thị trường toàn cầu có thể có tác động đáng kể đến thế giới game nếu họ áp dụng chiến lược mua lại các công ty game vừa và nhỏ. cho đến nay.

Gã khổng lồ Trung Quốc Tencent được cho là đang “thiết lập lại chiến lược mua bán và sáp nhập (M&A)” bằng cách tập trung vào việc “mua phần lớn cổ phần chủ yếu trong các công ty game ở nước ngoài.” . Theo Reuters, Tencent theo truyền thống mua lại cổ phần thiểu số và hài lòng với việc trở thành “nhà đầu tư tài chính thụ động”, nhưng hiện đang “tích cực tìm cách sở hữu đa số hoặc thậm chí kiểm soát cổ phần.” trong các mục tiêu quốc tế ”, chủ yếu là trong“ lĩnh vực trò chơi được quan tâm nhiều ”. Các thuộc tính Metaverse cũng được Tencent tìm kiếm.

trò chơi Tencent Thị trường trò chơi Tencent

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *