Tin Game

Đánh giá Project56 – Game bắn súng thế giới mở của NetEase mở cửa thử nghiệm | SharingFunVN

Project56 hiện đang được mở để thử nghiệm sớm ở khu vực Hoa Kỳ.

Project56 là sản phẩm tiếp theo của gã khổng lồ NetEase trong việc chiếm lĩnh thị trường game di động trên thị trường toàn cầu. Trò chơi khai thác đề tài hậu tận thế cũng như lối chơi bắn súng kết hợp với yếu tố sinh tồn và thế giới mở. Nhân dịp game đang mở giai đoạn thử nghiệm tại Mỹ, hãy cùng SharingFunVN đánh giá game qua bài viết dưới đây.

Đánh giá Project56 - Game bắn súng thế giới mở của NetEase đã mở thử nghiệm

Kịch bản

Game lấy bối cảnh một tương lai xa, sau thất bại trong cuộc chiến giữa con người và người máy, tất cả đã bị hủy diệt, chỉ còn lại đống đổ nát. Những thành phố tiêu biểu cho đỉnh cao của nền văn minh nhân loại giờ đây đã là dĩ vãng, những kẻ sống sót sống trong những boongke ngầm sâu dưới lòng đất. Và để giải cứu thế giới, người chơi sẽ phải tìm kiếm một chiếc chìa khóa huyền thoại, được cho là của tạo hóa ban tặng.

Giao diện hành trang của nhân vật trong Project56.

Giao diện hành trang của nhân vật trong Project56.

Đồ họa

Project56 cung cấp cho người chơi một hệ thống tùy chọn đa dạng để có thể tự tạo nhân vật theo ý thích của mình. Các npc trong game, cụ thể là các nhân vật trong cốt truyện thường có tạo hình riêng, trang phục cầu kỳ và chi tiết. Còn npc ở dạng địch thường chỉ có một số dạng đội hình.

Hệ thống tạo nhân vật.

Hệ thống tạo nhân vật.

Thế giới trong Project56 hiện lên với vẻ tồi tàn, tồi tàn. Khắp nơi đều là đống đổ nát, sắt vụn vùi lấp trong bụi cỏ. Tuy nhiên, một số thành phố là nơi trung gian giao thương vẫn có được sự nhộn nhịp và sầm uất cần thiết. Kiến trúc lúc này thường khá nhỏ, tạm bợ để giảm thiểu thiệt hại khi có thiên tai.

Các mỏ bỏ hoang trong Dự án56.

Các mỏ bỏ hoang trong Dự án56.

Hiệu ứng hình ảnh trong game được sử dụng chưa thực sự tốt khi màu sắc thường quá tối gây khó khăn cho việc quan sát. Các tương tác vật lý như gió thổi, đạn chạm đất cày xới mặt đất,… đều mang tính chân thực cao.

Hiệu ứng hình ảnh trong Project56.

Hiệu ứng hình ảnh trong Project56.

Nhìn chung, chất lượng đồ họa của Project56 dừng ở mức tốt. Trò chơi làm tốt về nhiều mặt, nhưng không có điểm nào là nổi bật (hy vọng phiên bản chính thức sẽ làm tốt hơn).

Âm nhạc

Giai điệu chính của game là một giai điệu không lời với undertone buồn và trống trải khá phù hợp với bối cảnh của game. Vì là sản phẩm của Trung Quốc và hiện mới chỉ là phiên bản thử nghiệm nên toàn bộ giọng nói của nhân vật cũng như AI đều bằng tiếng Trung (phụ đề tiếng Anh) chất lượng tốt, các ký tự đều có âm cao. riêng.

Các công trình kiến ​​trúc của Thị trấn Mile 40.

Các công trình kiến ​​trúc của Thị trấn Mile 40.

Âm thanh chiến đấu của game chủ yếu là tiếng súng, lúc này game cần cải thiện khi độ chân thực chưa cao, khó phân biệt được đâu là súng. Âm thanh của thiên nhiên hoặc động vật là vừa đủ.

Phong cách chơi

Project56 là sự kết hợp của nhiều kiểu chơi, trong đó thể hiện rõ nét nhất là bắn súng và thế giới mở. Cụ thể, người chơi sẽ hoàn thành các loại nhiệm vụ khác nhau, trên đường đi sẽ bắt gặp các phó bản nhỏ, khám phá chúng và kiếm các vật phẩm nâng cấp trang bị để hoàn thành nhiệm vụ. ở trên.

Chiến đấu trong Project56.

Chiến đấu trong Project56.

Tuy lộ trình nhiệm vụ của game không quá đa dạng, chỉ có một số loại nhiệm vụ đan xen nhưng các phụ bản lại khá đa dạng như khám phá hang động, tiêu diệt thổ phỉ, tìm hiểu nền văn minh cũ,… Ngoài ra, từng nhân vật trong game sẽ được định hình bởi một bộ chỉ số độc đáo, có thể lựa chọn thông qua 10 loại nghề nghiệp như sát thủ, hành hương, nhà khoa học, vệ sĩ,… và một bộ chỉ số. số đặc biệt như người sắt để giảm thiệt hại nhận phải, thương lượng để có lợi nhuận với thương nhân, thủ lĩnh để tăng chỉ số khi chơi theo nhóm, v.v.

Các trận chiến trong game thường là đấu súng.

Các trận chiến trong game thường là đấu súng.

Cơ chế chiến đấu của game khá đơn giản, do vũ khí là súng nên thường sẽ là màn đấu súng của người chơi. Và sở hữu càng nhiều súng thì cơ hội chiến thắng của bạn càng cao. Tuy nhiên, Project56 không áp dụng cơ chế ngắm tự động nên người chơi phải tự điều khiển ngắm và xả đạn, đồng thời do súng có độ giật và kẻ địch di chuyển nên việc “sấy” thành công một băng đan cũng cần kỹ năng của người chơi.

Đánh trùm trong Project56.

Đánh trùm trong Project56.

Các tính năng và chế độ chơi

Một trong những tính năng quan trọng nhất của Project56 là tính năng Tài năng – giúp người chơi tăng chỉ số từ tấn công sang phòng thủ cũng như may mắn khi thu thập vật phẩm. Các tính năng thường thấy trong chế tạo và buôn bán vật phẩm hiện yêu cầu một số thành phố nhất định phải thực hiện. Ngoài ra, các tính năng liên quan đến nhân vật như kho đồ, trang bị,… đều sẽ có trong game.

Giao diện của tính năng Nhân tài.

Giao diện của tính năng Nhân tài.

Project56 không có chế độ chơi cụ thể khi hầu như các chế độ chơi đều được tích hợp sẵn ngay trên bản đồ dưới dạng phó bản nhỏ. Người chơi sẽ thường xuyên bắt gặp các loại phó bản như khám phá hang động, tấn công vào hang ổ của kẻ thù, bầy thú hay tìm kiếm một npc nào đó. Phần thưởng nhận được trong các phó bản này là rất đáng kể, khi người chơi có cơ hội sở hữu những vật phẩm, vũ khí cao cấp hay thậm chí là học thêm được 1 số tài năng trong Tài năng.

Khai thác khoáng sản trong Dự án56.

Khai thác khoáng sản trong Dự án56.

bản tóm tắt

Project56 là một game thú vị, các yếu tố tạo nên game như đồ họa, âm thanh hay lối chơi đều có chất lượng tốt. Sự kết hợp giữa đồ họa đẹp mắt, chân thực cũng như những chi tiết trong thiết kế cảnh quan với âm thanh chất lượng và lối chơi thú vị đã tạo nên một Project56 có nét riêng. Đội ngũ sản xuất cũng đã loại bỏ hệ thống auto ngắm bắn trong gameplay để tăng độ thử thách cho người chơi.

Tính năng giao dịch trong Project56.

Tính năng giao dịch trong Project56.

Tuy nhiên, trò chơi vẫn tồn tại những điểm yếu nhất định và chúng hầu hết đến từ những vấn đề bên ngoài trò chơi. Đầu tiên là game không có tùy chọn cài đặt cấu hình dẫn đến game bị tối ưu hóa kém, ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi. Thứ hai là game có độ trễ nhẹ khi người chơi di chuyển súng để “khô” trong chiến đấu. Cuối cùng, game khiến máy nóng lên khá nhanh. Hi vọng trong thời gian tới những điểm yếu của game sẽ được khắc phục để tạo ra một game thực sự chất lượng.

Tải xuống và cài đặt

Hiện game mới chỉ thử nghiệm cho android cũng như khu vực US nên bạn đọc cần phải fake ip qua US sau đó mới có thể tải game trực tiếp về máy. Các tùy chọn đăng nhập có email, facebook cũng như twitter.

Đánh giá Project56 - Game bắn súng thế giới mở của NetEase đã mở thử nghiệm

Bạn đọc quan tâm tới Project56 có thể tìm hiểu thêm thông qua đường dẫn sau.

Link game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.blsmg119na&gl=us

Đánh giá trò chơi NetEase Project56

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *