Tin Game

League of Ninja – Trò chơi Naruto với đồ họa hàng đầu

League of Rings là game có thiết kế màn hình ngang, đồ họa sắc nét sắp được phát hành tại thị trường game Việt.

Liên minh những chiếc nhẫn là tựa game sắp ra mắt với giao diện ấn tượng phù hợp với nhu cầu giải trí của nhiều đối tượng. Đây là một game Naruto có lối chơi đơn giản và đồ họa sắc nét, bám sát nguyên tác và mang lại cảm giác chân thực, vui nhộn.

League of Ninja - Game Naruto với đồ họa đỉnh cao 0

Là thể loại game mobile tái hiện lại những trận chiến kinh điển trong cốt truyện gốc theo lối đánh tướng quen thuộc. Các nhân vật trong game được thiết kế gần với bản gốc nhưng dễ thương hơn.

League of Ninja - Trò chơi Naruto với đồ họa đỉnh cao 1

Trò chơi Liên minh những chiếc nhẫn sở hữu những điểm nổi bật sau:

+ Hơn 99 nhân vật shinobi, giúp bạn thoải mái lựa chọn nhân vật theo sở thích của mình.

+ Chế độ leo rank giúp bạn thể hiện và so tài giữa các shinobi, giúp các shinobi thể hiện tài năng và đẳng cấp của nhân vật mình sở hữu.

+ Có hàng nghìn Giftcode phục vụ game thủ, mỗi ngày người chơi nhận được vô số quà ingame.

League of Ninja - Trò chơi Naruto với đồ họa đỉnh cao 2

Ngoài nội dung và đồ họa thì kỹ năng của nhân vật cũng là một yếu tố thu hút người chơi. Với nhiều chế độ chơi khác nhau như du hành shinobi, nhiệm vụ cốt truyện, thử thách tháp, phó bản Ninja,… giúp người chơi thoải mái thể hiện bản lĩnh của mình. Các kỹ năng cũng được thiết kế vô cùng bắt mắt mang đến những trận đấu mãn nhãn cho người chơi.

League of Ninja - Trò chơi Naruto với đồ họa đỉnh cao 3

League of Rings có rất nhiều nhân vật giúp người chơi thoải mái lựa chọn theo sở thích của mình. Những ví dụ bao gồm:

+ Madara: được biết đến là nhân vật shinobi siêu giỏi trong lịch sử. Đây là nhân vật mạnh nhất của tộc Uchiha. Chiêu thức đặc biệt nhất của nhân vật này chính là chiêu thức phóng hỏa có thể tấn công trên phạm vi cực lớn mà các đối tượng khác khó tránh khỏi.

+ Jiraiya: đây là nhân vật sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị bởi đây là nhân vật nổi tiếng với tính cách vô cùng háo thắng, được mệnh danh là nhân vật tiên cóc nhưng lại vô cùng tài giỏi. Nhân vật này có liên quan đến Naruto, ông là người đầu tiên dạy Naruto điều khiển sức mạnh chín đuôi của mình.

League of Ninja - Trò chơi Naruto với đồ họa đỉnh cao 4

Với đề tài ăn khách cùng vô số điểm nổi bật về hình ảnh và lối chơi, League of Ninja hứa hẹn sẽ trở thành tựa game hot thu hút người chơi khi ra mắt.

Chờ game ra mắt: https://www.facebook.com/lienminhnhangia.official
Trang chủ: https://nhangia.net/

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *