Anime - Manga

Sức mạnh của từng thuộc tính Bakugan

Màu sắc, liên kết hoặc nhóm dường như là yếu tố chi phối các chương trình với các trận chiến và đấu tay đôi. Bakugan cũng vậy. Bakugan và các quân hỗ trợ của trò chơi cũng theo một số nhóm nhất định, mỗi nhóm đều có điểm mạnh và điểm yếu khi xảy ra ẩu đả. Những phân chia này được gọi là Thuộc tính, liên quan đến các đại diện của các yếu tố tự nhiên. Có sáu: Pyrus (lửa), Aquos (nước), Subterra (đất), Ventus (gió), Haos (ánh sáng) và Darkus (bóng tối).

Thuộc tính Pyrus được coi là thuộc tính mạnh nhất trong sáu thuộc tính. Nó đại diện cho nguyên tố lửa, và khả năng của Pyrus Bakugan thường sử dụng nguyên tố này trong các cuộc tấn công và phòng thủ của họ. Đòn tấn công chính của các nhân vật thuộc tính Pyrus thường là chế ngự đối phương bằng những đòn tấn công rực lửa mạnh. Và chiến thuật phòng thủ của Pyrus thường là khiến đối thủ không thể tấn công và vô hiệu hóa khả năng của họ. Bakugan của Thuộc tính Pyrus có màu đỏ, vàng và / hoặc cam.

Thuộc tính Aquos đại diện cho nguyên tố nước, và các khả năng của Bakugan thuộc tính này sử dụng nước làm hình thức tấn công và phòng thủ. Màu sắc của nó là xanh lam, đỏ và / hoặc lục lam. Khi sử dụng Aquos Bakugan trong một cuộc ẩu đả, chiến thuật thường được chấp nhận là sử dụng các chiến lược khác nhau để tăng sức mạnh của Bakugan hoặc giảm đối thủ. Hầu hết người chơi Aquos lúc đầu sẽ nhập vai một Bakugan với sức mạnh thấp và sau đó tăng nó lên bằng khả năng và thẻ Gate khi trò chơi tiến triển.

Thuộc tính Subterra đại diện cho nguyên tố đất và Bakugan của thuộc tính này thường được chế tạo cho các cuộc tấn công và khả năng bằng đất. Màu sắc của nó là nâu và cam. Khi sử dụng Subterra Bakugan, chiến lược chính sẽ là một cuộc tấn công áp đảo trực tiếp và đơn giản. Nó giống như Pyrus theo cách này, sử dụng sức mạnh và vũ lực để giành chiến thắng trong một cuộc ẩu đả.

Thuộc tính Ventus đại diện cho yếu tố gió. Nhiều Bakugan của Thuộc tính này thường là sinh vật của bầu trời. Khả năng và đòn tấn công của nó sử dụng không khí và gió. Màu sắc của nó là xanh lục và lục lam. Các chiến lược liên quan đến Ventus Bakugan thường được tính toán và khôn ngoan, đưa ra một kế hoạch trò chơi nhanh chóng và hiệu quả. Nhiều chiến lược liên quan đến việc thu hút đối thủ và khiến họ tin rằng họ có ưu thế, và sau đó đột nhiên xuất hiện một khả năng có thể xoay chuyển trận chiến có lợi cho kẻ đánh nhau của Ventus.

Thuộc tính Haos đại diện cho ánh sáng và có các màu trắng và vàng / vàng. Bakugan của Thuộc tính này thường có mức sức mạnh thấp, điều này cho phép một kẻ đánh nhau của Haos sử dụng chiến lược như một phương tiện để giành chiến thắng trong một cuộc ẩu đả. Họ cũng có các thẻ Khả năng rất mạnh để tăng cường hơn nữa các cuộc tấn công và phòng thủ của họ.

Thuộc tính Darkus gần với Thuộc tính Pyrus cũng là một trong những thuộc tính mạnh nhất. Nó có các màu tím, xanh lá cây và đen. Bakugan của Thuộc tính này đôi khi có vệt đỏ trên chúng. Đó là một lợi thế đối với một chiến binh Darkus là có rất nhiều khả năng và chiến lược dành cho Darkus Bakugan. Với nhiều đòn tấn công, mức sức mạnh cao và nhiều chiến lược khác nhau, không ngạc nhiên tại sao thuộc tính này thường được dành cho nhân vật phản diện trong loạt Bakugan.

Một điều chắc chắn là khi ẩu đả. Dù bạn chọn Thuộc tính nào, chiến lược vẫn rất quan trọng trong việc giành chiến thắng trong một cuộc đọ sức. Mỗi thuộc tính đều có những ưu và nhược điểm riêng nhưng nó sẽ luôn là chiến lược mà bạn sử dụng sẽ quyết định ai sẽ thắng trong một trò chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *