Tin Game

“Nilah là một nhà vô địch mạnh mẽ, nhưng với tôi thì khác.”

Ruler của Gen.G Esports đã chỉ ra rất nhiều về sự xuất hiện của nhà vô địch mới Nilah tại LCK và các giải đấu chuyên nghiệp khác.


xem thêm SofM và cả đội WBG bật “chế độ nghiêm túc”, “ông vua” EDG chính thức bị “khai tử”


Không lâu sau khi LCK Mùa Hè 2022 chuyển sang thi đấu ở patch 12.14, Nilah đã xuất hiện lần đầu tiên. Đó là lựa chọn của ADC Aiming trong ván 3 giữa Gen.G Esports và KT Rolsters.

Tuy nhiên, khi đối mặt với một tướng mạnh trong giai đoạn đi đường, Lucian, vị tướng xạ thủ cận chiến này không thể hiện được nhiều. Tuy nhiên, điều này cũng cho thấy Nilah hoàn toàn có thể tiếp tục góp mặt ở những trận đấu tiếp theo, đặc biệt là vòng loại trực tiếp. Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, ADC Ruler cho biết việc Nilah được lựa chọn là hoàn toàn bất ngờ, nhưng thực tế là có cơ sở nhất định.

Ruler không gặp khó khăn gì khi đối mặt với Nilah

Nilah là một người đi đường yếu, nhưng một khi trận đấu đã được xác định, việc lựa chọn vị tướng này về sau cũng là điều hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, thật không may cho KT khi đối thủ của họ là tôi. Rõ ràng là nhà vô địch này đã thể hiện rất tốt trong các trận đấu tập của họ, nhưng giai đoạn đi đường với tôi lại hoàn toàn khác.”Ruler nói.


xem thêm Với 94% cơ hội đi tiếp, Vitality của “Super Team” Perkz vẫn phải ở nhà xem CKTG 2022


Nilah khá yếu trong giai đoạn đầu nhưng có những thời điểm nhất định anh ta có thể áp đảo đối thủ. Tất nhiên tôi đã mong đợi và không để điều này xảy ra, qua đó duy trì lợi thế trong suốt trận đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: GAM hủy diệt CES, cục diện top 4 VCS Mùa Hè 2022 căng thẳng trước thềm tuần qua

LGD Assum cho rằng Nilah là một đối thủ tốt khi đối đầu với Zeri

Trong khi đó, Nilah cũng đã có màn “ra mắt” tại LPL Mùa Hè 2022. Nhà vô địch này trong tay ADC Assum trẻ tuổi đã có một trận đấu cực kỳ ấn tượng dù phải chạm trán với GALA, qua đó giúp LGD ngược dòng đánh bại. RNG. Theo Assum, Nilah hoàn toàn là sự lựa chọn có thể đối đầu với Zeri ở thời điểm hiện tại.

(function (d, s, id) {var js, fjs = d. getItemByTagName (s);[0]; if (d.getElementById (id)) {return; } js = d.createElement (s); js.id = id; js.src = “https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js”; fjs.parentNode.insertBefore (js, fjs); } (document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));

XEM THÊM >>>>> https://tingamemoi.top/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *