Tin Game

The Last of Us Part I tung video gameplay giới thiệu bối cảnh Thị trấn của Bill sau khi được làm lại – Kênh Game VN

Phần I của The Last of Us sắp ra mắt và một video mới cho thấy cảnh quen thuộc với Joel, Ellie và Bill chiến đấu để sinh tồn tại Thị trấn của Bill.

The Last of Us Part I

The Last of Us Part I dự kiến ​​ra mắt vào ngày 2 tháng 9 năm 2022 trên PS5 và một bản phát hành PC cũng đang được phát triển.

The Last of Us Part I là phiên bản “làm lại của The Last of Us” từ Naughty Dog – trò chơi đã làm thay đổi cả ngành công nghiệp khi nó được phát hành vào năm 2013 cho PS3. Lấy bối cảnh là phiên bản gốc của sản phẩm khi chưa bị ràng buộc bởi công nghệ, The Last of Us Part I chỉ còn vài ngày nữa là đến thời điểm phát hành vào ngày 2 tháng 9. Trước khi ra mắt, một đoạn video hoàn toàn mới đã được tung ra chia sẻ những cảnh quay gameplay mà người hâm mộ có thể mong đợi cùng với một chuyến đi sao lưu bộ nhớ trong một khung cảnh rất quen thuộc.

Khi phiên bản làm lại đến gần ngày phát hành, Naughty Dog đã chia sẻ thông tin về những gì đã thay đổi từ quan điểm công nghệ, chẳng hạn như những phát triển lớn đối với khả năng truy cập của The Last of Us. Phần I, cải tiến AI và nâng cấp đồ họa. Người hâm mộ vẫn chưa có cái nhìn chính xác về lối chơi thời gian thực, nhưng đoạn giới thiệu mới nhất đã giải quyết vấn đề với đầy đủ bảy phút của Joel, Ellie và Bill trong Thị trấn của Bill.

Trong bảy phút chơi trò chơi trên PS5, Joel và Ellie theo chân Bill đến một trường học địa phương để tìm kiếm pin ô tô. Cảnh Joel chuyển đổi giữa nhiều loại súng ngắn, thiết bị chế tạo và vũ khí cận chiến để loại bỏ những người bị nhiễm bệnh đã phát hiện ra chúng trong phiên bản làm lại này của Naughty Dog. Đoạn trailer kết thúc bằng cuộc đối đầu với một trong những Bloaters đáng sợ, mặc dù bộ ba bắt đầu nhiệm vụ một cách nhanh chóng.

Bản thân cảnh quay diễn ra gần giống như studio đã làm vào năm 2013, mặc dù bản demo đóng vai trò như một phần giới thiệu ấn tượng. Với The Last of Us Part 2 đóng vai trò là nguồn cảm hứng to lớn về lý do tại sao Naughty Dog lại muốn vượt qua với bản làm lại này, điều đó thực sự thể hiện trong trailer này so với những hình ảnh so sánh khác nhau của The Last of Us Part I. Ngọn lửa từ Molotov cháy sáng cho đến khi chúng mờ đi, kẻ thù bật máu khi trúng chất nổ, và việc cải thiện hình ảnh cho các đặc điểm trên khuôn mặt được thực hiện cực kỳ tốt. thời kỳ tốt.

Như đã đề cập trước đó, đây là cảnh quay thời gian thực đầu tiên mà người hâm mộ của bản làm lại sắp tới sẽ được xem. Những lời chỉ trích gay gắt đã bị ném ra đối với bản làm lại Naughty Dog với người hâm mộ cho rằng đó chỉ là một cách để nhà phát triển “vắt sữa”, và mặc dù đoạn giới thiệu không giúp ích gì, nhưng đó chắc chắn là một dấu hiệu cho thấy nhóm cam kết làm cho điều này trở thành một sản phẩm xứng đáng.

Xem thêm: Gamescom 2022: Layers of Fears công bố cái nhìn đầu tiên về gameplay

#Naughty Dog #sony #Sony Interactive #Sony Interactive Entertainment #Sony The Last of Us Series # The Last of US # The Last of Us: Part I

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *