Tin Game

Liên minh huyền thoại: Cộng đồng quốc tế có nghĩ rằng SGB sẽ lọt vào Vòng đấu loại CKTG 2022 không? | SharingFunVN

Thế giới 2022 là giải đấu được cộng đồng game thủ LMHT Việt Nam mong chờ nhất khi VCS một lần nữa có cơ hội đến với giải đấu lớn nhất hành tinh của bộ môn này, sau một thời gian dài vắng bóng vì bệnh dịch.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Game thủ Việt có thể phải thức rất khuya để xem CKTG 2022

Trong đó GAM Esports sẽ là đội hạt giống số 1 của khu vực VCS và ngang hàng với các đội đáng gờm như Thể thao điện tử hàng đầu (TES), Rogue (RGE) và rất có thể đội cuối cùng của nhóm này sẽ là DRX. Tuy nhiên, đây cũng được coi là bàn đầu tiên khá “dễ thở” dành cho đội Vàng Đen, khi ngoài TES, GAM hoàn toàn có thể gây bất ngờ với cả RGE và DRX.

Liên minh huyền thoại: Cộng đồng quốc tế có nghĩ rằng SGB sẽ lọt vào Vòng đấu loại CKTG 2022 không?

Còn SGB sẽ phải bắt đầu hành trình từ Vòng Play-In, chạm trán với những đối thủ đáng chú ý nhất bao gồm Royal Never Give Up (RNG), DRX và MAD Lions (MAD). Đây đều là những đối thủ khó chơi, khiến nhiều người cảm thấy lo lắng về khả năng đi tiếp của Bầy trâu.

Liên minh huyền thoại: Cộng đồng quốc tế có nghĩ rằng SGB sẽ lọt vào Vòng đấu loại CKTG 2022 không?

Và mới đây, cộng đồng game thủ quốc tế đã có những đánh giá về khả năng của các đội tại Vòng Play-In. Đương nhiên, RNG và DRX được đánh giá là hai đội có tiềm năng tiến bộ cao nhất, trong khi SGB xếp ở vị trí áp chót, chỉ cao hơn Isurus của đội Mỹ Latinh.

Xem thêm: Phỏng vấn độc quyền Huấn luyện viên SGB – Ông Ren: “Tiếng Việt của tôi không tệ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *