Tin Game

Pokémon Trading Card Game: First Scarlet và Violet Card ra mắt tháng 1 | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Trò chơi thẻ bài giao dịch Pokémon sẽ ra mắt Thế hệ IX vào năm 2023 và ngày phát hành cho thẻ bài Pokémon Scarlet và Violet đầu tiên đã được tiết lộ.

Ngày phát hành cho các thẻ Scarlet và Violet đầu tiên trong Trò chơi thẻ giao dịch Pokémon đã được công bố. Vào tháng 8 năm nay, Công ty Pokémon đã xác nhận rằng Thế hệ IX của Trò chơi thẻ bài giao dịch Pokémon sẽ được phát hành vào khoảng năm 2023. Tuy nhiên, một thông tin mới vào tháng 9 đã tiết lộ khi người chơi thực sự có thể nhận được nó. lấy thẻ đầu tiên của vùng Paldea. Thế hệ IX trong Trò chơi thẻ bài giao dịch Pokémon sẽ bắt đầu vào tháng 1 với một hộp thẻ đặc biệt, bao gồm các thẻ về Koraidon và Miraidon trong trò chơi Scarlet và Violet.

Scarlet và Violet

Công ty Pokémon đã xác nhận Thế hệ IX của Trò chơi thẻ bài giao dịch Pokémon sẽ ra mắt vào khoảng năm 2023, tuy nhiên, một thông tin mới vào tháng 9 đã tiết lộ thời điểm người chơi thực sự nhận được những thẻ Paldea đầu tiên.

Người chơi đã được xem trước Thế hệ IX của Trò chơi Thẻ Giao dịch Pokémon tại Giải vô địch Thế giới Pokémon năm 2022 ở London. Hàng năm, The Pokémon Company đều tung ra một đoạn trailer khá ngắn, giới thiệu những thiết kế thẻ bài mới trong Pokémon Scarlet và Violet. Những sinh vật nổi tiếng như Mimikyu, Lucario và Magnezone đã được giới thiệu, có rất nhiều điều chúng ta có thể mong đợi từ Thế hệ IX trong Trò chơi thẻ bài giao dịch Pokémon. Và được tiết lộ rằng thế hệ mới của trò chơi sẽ mang lại một người thợ máy cũ lần đầu tiên được giới thiệu trong bản mở rộng Ruby và Sapphire trong Trò chơi thẻ bài giao dịch Pokémon vào năm 2003.

Mặc dù Nintendo đã cho người hâm mộ xem sơ qua về bản mở rộng Scarlet và Violet trong Trò chơi thẻ bài giao dịch Pokémon với thẻ Koraidon và Miraidon, nhưng hiện tại vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể cho nó. Tuy nhiên, theo PokeBeach, các thẻ dành cho sinh vật thế hệ IX đầu tiên sẽ có sẵn từ thứ Sáu, ngày 6 tháng Giêng.

Các thẻ thế hệ IX đầu tiên của Trò chơi thẻ giao dịch Pokémon sẽ được phát hành vào tháng 1 năm 2023

Trò chơi Pokémon Scarlet và Violet

Mặc dù chưa được xác nhận, nhưng rất có thể nó sẽ bao gồm cả ba thẻ về Pokémon ban đầu trong Scarlet và Violet, đó là Sprigatito, Fuecoco và Quaxly, bởi vì khi trò chơi Sword and Shield ra mắt, nó đã giống như vậy. đó là nó

Sản phẩm đầu tiên của Scarlet và Violet trong Trò chơi thẻ bài giao dịch Pokémon, một chiếc hộp chứa thẻ Koraidon và Miraidon, trông rất tuyệt, đã được tiết lộ tại Giải vô địch thế giới Pokémon 2022 vào tháng 8 năm nay. Mặc dù chưa được xác nhận, nó có thể sẽ bao gồm cả ba thẻ bổ sung về Pokémon khởi đầu trong Scarlet và Violet, đó là Sprigatito, Fuecoco và Quaxly. Bởi vì khi Sword and Shield của Trò chơi thẻ bài Pokémon ra mắt vào năm 2020, Công ty Pokémon đã phát hành một hộp thẻ bao gồm Grookey, Scorbunny và Sobble – tất cả các Pokémon bắt đầu ở vùng Galar.

Trò chơi Pokémon

Thẻ Silver Tempest sẽ kết thúc Sword and Shield trong Pokémon Trading Card Game, những người hâm mộ muốn nhận thẻ thế hệ IX đầu tiên trong Scarlet và Violet càng sớm càng tốt hãy cố gắng đợi đến tháng 1

Nếu lịch sử lặp lại, người chơi cũng sẽ có thể nhận được những thẻ bài đầu tiên của Pokémon khởi đầu Thế hệ IX vào tháng Giêng. Dựa trên chu kỳ phát hành trước, có khả năng bản mở rộng Scarlet và Violet trong Trò chơi thẻ bài giao dịch Pokémon sẽ chính thức ra mắt vào tháng 2 năm 2023. Vùng Galar vẫn còn một bản mở rộng cuối cùng trước khi Thế hệ VIII kết thúc hoàn toàn. Vào tháng 11 năm nay, thẻ Silver Tempest sẽ kết thúc series Sword and Shield trong Trò chơi thẻ bài giao dịch Pokémon. Những người chơi muốn nhận thẻ thế hệ IX đầu tiên trong Scarlet và Violet càng sớm càng tốt, hãy cố gắng đợi đến tháng 1 năm 2023!

>>> Xem thêm: Pokémon Sword and Shield: Cách chúng ta có thể nhận Shiny Eternatus miễn phí

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện Pokémon tại đây.

Trò chơi Pokemon Pokemon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *