Tin Game

Tin đồn: GAM Esports trượt VISA đi Mỹ lần đầu tiên, đứng trước nguy cơ vắng mặt tại CKTG 2022? | SharingFunVN

Theo nhiều nguồn tin, nhà ĐKVĐ VCS – GAM Esports đã không thể hoàn thành vấn đề Visa trong lần nộp hồ sơ đầu tiên.

Vừa qua, VCS Mùa Hè 2022 đã khép lại với 2 tấm vé tham dự CKTG 2022 cho GAM Esports và Saigon Buffalo. Dựa trên lịch trình của CKTG, GAM và SGB hiện đang gấp rút chuẩn bị các thủ tục như Visa để có thể đến địa điểm thi đấu vào đúng ngày.

Nhưng mới đây, theo nhiều nguồn tin GAM đã trượt Visa đến Mỹ lần đầu tiên. Hiện tại, đại diện của đội bóng này vẫn chưa lên tiếng xác nhận hay phủ nhận tin đồn. Tuy nhiên, một tài khoản Facebook (được cho là) ​​Admin nhóm fan của GAM đã ám chỉ rằng đội tuyển này trượt Visa lần đầu tiên.

Đội vô địch GAM Esports VCS.

Đội vô địch GAM Esports VCS.

Thực tế, đây chưa phải là ngày kết thúc GAM Esports cho CKTG 2022. Theo lịch thi đấu (Vòng bảng) CKTG 2022 bắt đầu từ ngày 7/10, GAM vẫn còn đủ thời gian để xin Visa thêm một lần nữa. . Nếu không muốn lỡ hẹn với CKTG 2022, nhà vô địch VCS sẽ phải hoàn thành vấn đề Visa trong lần nộp đơn thứ hai này.

GAM trong phiên "Gặp gỡ và chào hỏi" Vừa qua với người hâm mộ tại Hà Nội.

GAM trong “Meet & Greet” vừa qua với người hâm mộ tại Hà Nội.

Về phần á quân VCS Mùa Hè 2022, SGB cũng dính phải những tin đồn thất thiệt liên quan đến vấn đề xin Visa đi Mexico và Mỹ. Tuy nhiên, HLV Ren của SGB cũng đã phủ nhận tin đồn này trên Facebook cá nhân của mình.

Đối với CKTG 2022, hiện tại, giải đấu đã tiết lộ 23/24 đội tuyển quốc tế sẽ tham gia tranh tài, và lễ bốc thăm chia bảng CKTG sẽ được tổ chức vào ngày 12 tháng 9 sắp tới (sau khi trận chung kết LCS kết thúc). Vì vậy hiện tại, nhiều đoàn quốc tế đang hoàn tất thủ tục cấp Visa đi Mỹ và Mexico.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại ra đời hàng chục năm nhưng vẫn có những trò lừa đảo ‘lỗi thời’

Worlds 2022 Cờ bạc esports Liên minh huyền thoại Liên minh huyền thoại tin đồn visa vcs

Leave a Reply

Your email address will not be published.