Tin Game

Liên Minh Huyền Thoại: Game thủ Việt có thể phải thức khuya xem CKTG 2022 | SharingFunVN

Ở thời điểm hiện tại, lịch trình của Thế giới 2022 đã không được công bố chính thức bởi Trò chơi bạo loạn phải đợi cho đến khi xổ số hoàn thành. Nhưng theo một số nguồn tin nước ngoài, các trận đấu của Thế giới 2022 rất có thể sẽ diễn ra vào thời điểm cực kỳ bất lợi cho cộng đồng game thủ Việt Nam, đó là vào khoảng 3 giờ sáng theo giờ Việt Nam.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Khi nào CKTG 2022 chính thức diễn ra?

Liên Minh Huyền Thoại: Game thủ Việt Nam có thể phải thức rất khuya để xem CKTG 2022

Nguồn tin cũng tiết lộ chi tiết rằng các trận đấu trong Vòng bảngVòng khởi động thuộc về Thế giới 2022 sẽ diễn ra từ 3 giờ chiều đến 5 giờ chiều theo giờ địa phương, tại các địa điểm bao gồm Thành phố Mexico, Thành phố New York, Atlanta và San Francisco. Điều đáng nói là các địa điểm này đều có sự chênh lệch múi giờ với Việt Nam, khoảng 12 tiếng.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Liệu Udyr có đánh mất chính mình sau khi được làm lại?

Nếu điều này thực sự xảy ra, hẳn sẽ có rất nhiều fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Châu Á sẽ phải thức khuya hoặc dậy sớm để có thể theo dõi những màn trình diễn của các giải đấu CKTG 2022. và châu Á nói chung đã xuất hiện, tuyên bố rằng điều này có thể khiến lịch trình của họ bị xáo trộn, hoặc thậm chí không thể cổ vũ cho đội bóng mà họ yêu thích. thích hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *