Tin Game

Kimi wa Hokago Mất ngủ – Insomniacs | SharingFunVN

Live-action chuyển thể từ manga Insomniacs After School (Kimi wa Hokago Mất ngủ) của Makoto Ojiro đã tiết lộ các diễn viên chính tham gia trong phim.

Kimi wa Hokago Mất ngủ - Chứng đau dạ dày

Nana Mori cùng với nhau Daiken Okudaira sẽ lần lượt vào vai Isaki Magari và Ganta Nakami. Bộ phim được đạo diễn bởi Chihiro Ikeda.

Bộ phim lấy bối cảnh tại thành phố Nanao thuộc tỉnh Ishikawa, và quá trình sản xuất diễn ra trong khoảng một tháng từ tháng 7 đến tháng 8.

Phim sẽ được phát sóng vào năm 2023.

Kimi wa Hokago Mất ngủ - Chứng đau dạ dày

Nakami là một học sinh trung học siêng năng, hay cáu gắt và chống đối xã hội. Tuy nhiên, thái độ tồi tệ của anh xuất phát từ việc anh bị rối loạn giấc ngủ và thường xuyên thức đêm. Một ngày nọ, cậu được yêu cầu đến đài quan sát thiên văn của trường để thu dọn đồ đạc của mình, một nơi được cho là bị ma ám. Cũng tại đây, anh tình cờ phát hiện ra người bạn cùng lớp của mình, Magari Isaki, cũng đang mượn chỗ này để chợp mắt. Hai con người giống nhau, giấu giếm chuyện mất ngủ đã tìm đến đài quan sát như một nơi để bù đắp cho những đêm dài mất ngủ … Liệu họ có tìm được bình yên bấy lâu nay? ?

Kimi wa Hokago Mất ngủ - Chứng đau dạ dày

Ojiro ra mắt manga trên tạp chí Big Comic Spirits của Shogakukan vào tháng 5 năm 2019.

Ngân Nhi

Gửi lời tỏ tình của bạn tại:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *