Tin Game

Chơi Cùng xúc tiến hợp tác với tổ chức du lịch Hàn Quốc – VN Game Channel

Để quảng bá trò chơi Play Together, Giám đốc điều hành của HAEGIN, Young-il Lee, đã thông báo rằng ông sẽ hợp tác với một tổ chức du lịch của Hàn Quốc.

Theo thông báo của Giám đốc chi nhánh Jae Hoon Lee, một sự kiện khuyến mại đặc biệt, giới thiệu những điểm du lịch nổi tiếng nhất của Hàn Quốc sẽ được thực hiện. Trung tâm Du lịch Hàn Quốc đã mở cửa tại Bảo tàng Downtown ở Play Together.

Trung tâm Du lịch Hàn Quốc tại Bảo tàng Trung tâm Thành phố trong game Chơi Cùng Nhau sẽ trưng bày những chiếc Hanok đơn giản nhưng thú vị và hấp dẫn. Nơi đây mở ra một con phố ngập tràn sắc màu văn hóa truyền thống của Hàn Quốc. Trung tâm du lịch sẽ quảng cáo các sân bay trong khu vực và các chợ truyền thống với Sảnh Geunjeongjeon của Cung điện Gyeongbokgung làm bối cảnh.

Game Play Together thúc đẩy hợp tác với tổ chức du lịch Hàn Quốc.

Game Play Together thúc đẩy hợp tác với tổ chức du lịch Hàn Quốc.

Du lịch Hàn Quốc được chiếu trên Hội trường Geunjeongjeon của Cung điện Gyeongbokgung. Các gian hàng ẩm thực truyền thống của Hàn Quốc, các môn thể thao truyền thống, khu vườn Hàn Quốc và hơn thế nữa được tái hiện một cách sống động.

Play Together tái hiện toàn bộ Đại sảnh Geunjeongjeon, được mệnh danh là “quốc bảo của Hàn Quốc”, dưới dạng nội dung Metaverse. Đó là một cảnh tượng thực sự tráng lệ để chiêm ngưỡng. Trước sảnh, một NPC tên là King sẽ chào người dùng. Nội thất của Hội trường được trang trí với các màn hình truyền thông và áp phích quảng cáo các sân bay trong khu vực và các điểm du lịch Hàn Quốc. Cũng sẽ có một con phố, nơi người ta có thể thử các thú tiêu khiển truyền thống của kimchi.

Chơi Cùng Nhau đã được phát hành tại Việt Nam.

Chơi Cùng Nhau đã được phát hành tại Việt Nam.

Busan Ssiat Hotteok và Sokcho Chicken Gangjeong, hai món ăn truyền thống đặc trưng của Hàn Quốc, sẽ được trình bày dưới dạng kỹ thuật số tại gian hàng Hanok bởi NPC Miss Busan, người mặc bộ Hanbok lộng lẫy đại diện cho vẻ đẹp. Người đẹp Hàn Quốc. Không chỉ vậy, game thủ còn có thể tham gia vào các phong tục của Hàn Quốc.

Ngoài ra, bằng cách theo dõi NPC Kang Wondirections tại ao bên trong Trung tâm Du lịch Hàn Quốc, người ta có thể câu được Túi may mắn bao gồm ngẫu nhiên Jeogoris, quần, áo dài và tối đa 6 món đồ mặc Hanbok khác nhau.

Các khu vực xung quanh trong trò chơi được trang trí bằng các biển báo liên quan đến du lịch như một phần của sự hợp tác giữa tổ chức du lịch Play Together Hàn Quốc và các sân bay khu vực lân cận để thúc đẩy hoạt động. Kinh doanh du lịch Hàn Quốc.

# Du lịch Hàn Quốc # Chơi game cùng nhau # Chơi cùng nhau

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *