Anime - Manga

Nó đang xảy ra? Ngày phát hành & Cốt truyện

Quảng cáo

Rất nhiều nhân vật sẽ nói lời tạm biệt khi Chung rời Hoa Sơn phái. Nhưng nó sẽ là khởi đầu cho những biên niên sử huyền thoại của ông. Tuy nhiên, Volcano Returns sẽ không ra mắt trong tuần này. Bạn đang tự hỏi điều gì đã khiến chúng tôi nói điều này? Chà, hãng phim gần đây đã tiết lộ rằng mùa đầu tiên đã kết thúc. Điều đó có nghĩa là họ sẽ trở lại với Volcano Returns Season 2. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ khi nào phần tiếp theo sẽ ra mắt. Hãy đọc để biết thêm.

Cốt truyện sắp tới sẽ tập trung vào cuộc gặp gỡ của Wi Sohaeng và Chung. Wi sẽ bối rối khi gặp Chung, và anh ấy sẽ khó tin rằng Chung đã đánh bại Southern Edge Sec khi còn trẻ như vậy. Nhưng hiện tại, Wi cần sự giúp đỡ của Chung nên anh sẽ gạt bỏ nghi ngờ sang một bên và kể lại câu chuyện của mình. Bây giờ nó nằm trong tay của Chung mà anh ấy muốn đưa ra quyết định.

Núi Lửa Trở Lại Phần 2

Volcano Returns Season 2: Thông báo chính thức

Người hâm mộ cuối cùng đã có cơ hội đọc chương thứ 72 vào tháng 8 này. Kể từ đó, người hâm mộ háo hức chờ đợi chương tiếp theo để tìm hiểu về cuộc phiêu lưu mới của Chung. Nhưng có vẻ như những độc giả khao khát phải chờ đợi điều đó. Điều này là do nhà xuất bản phụ trách bộ truyện tranh, Studio Lico, đã bỏ thông tin quan trọng. Thông báo tiết lộ rằng Volcano Returns đã hoàn thành mùa đầu tiên.

Tuy nhiên, người hâm mộ hoàn toàn không phải lo lắng vì studio đứng sau bộ truyện tranh đã tiết lộ rằng họ hiện đang làm việc cho mùa thứ hai của Volcano Returns. Tuy nhiên, cho đến lúc đó, manhwa đang tạm dừng vô thời hạn. Chà, nhóm của họ cần một chút thời gian để chế tạo và thiết kế các nhân vật. Hơn nữa trong thông báo, hãng phim cũng tập trung vào thiết kế trang phục và cốt truyện của các nhân vật. Đó là phần kết giới thiệu với khán giả về đội ngũ thiết kế và cách họ tạo ra cốt truyện sử thi về cuộc đối đầu giữa Chung và phái Southern Edge.

Núi Lửa Trở Lại Phần 2

Volcano Returns Season 2: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương sắp tới sẽ khám phá cuộc phiêu lưu mới của Chung. Anh ấy cuối cùng đã trở lại từ giai đoạn thiền định của mình và sẽ biết rằng Wi Sohaeng đang tìm kiếm anh ấy. Tuy nhiên, Wi sẽ bối rối khi biết Chung là người đã đánh bại Giáo phái Southern Edge. Nhưng mặc dù có nhiều nghi ngờ, Wi sẽ nói với Chung về bang hội của họ và cách bang hội khác tấn công họ. Sau khi nghe điều này, Chung đến gặp thủ lĩnh của Hoa Sơn phái, người tin rằng Chung nên đến đó và đối mặt với thực tế phũ phàng. Nó sẽ giúp anh ta vượt trội trong các kỹ năng của mình.

Chung cũng sẽ coi đây là một cơ hội béo bở để khám phá những điều mới mẻ. Họ sẽ sớm bắt đầu cuộc hành trình mới và Wi sẽ tiết lộ về bang hội kẻ thù của họ. Anh sẽ quyết tâm ngăn chặn mối đe dọa này. Tuy nhiên, Chung vẫn đang học và chưa thành thạo kỹ thuật Hoa Mai. Nhưng trước đó, anh sẽ gặp thủ lĩnh của Võ Đang phái. Anh ấy sẽ rất vui khi gặp Chung và nhờ anh ấy giúp đỡ bang hội của họ. Vì vậy, anh ta sẽ chấp nhận nó và thách thức kẻ thù của họ. Nhưng vẫn chưa rõ nó sẽ diễn ra như thế nào.

Núi Lửa Trở Lại Phần 2

Volcano Returns Season 2: Ngày phát hành

Khi hãng phim thông báo rằng họ đang tạm nghỉ, rõ ràng là Volcano Returns Season 2 sẽ không trở lại vào tuần này. Tuy nhiên, hãng phim chưa tiết lộ thời gian nghỉ này sẽ kéo dài bao lâu. Vì vậy, nó khá rõ ràng khi chương tiếp theo sẽ tiết lộ. Nhưng chúng tôi hy vọng Volcano Returns Season 2 sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Nó sẽ có mặt trên các trang Naver Webtoon và Kakao. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho các bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *