Anime - Manga

Xếp hạng những nhân vật có cuộc sống bị trêu chọc nhiều nhất

Số lần chết và tái sinh của những nhân vật Anime này đã ‘vượt quá 10 đầu ngón tay’ mà khán giả thậm chí không thể nhớ nổi nữa. Phải chăng tác giả đang quá ‘trêu chọc’ họ?

Trong thế giới Anime rộng lớn, mỗi nhân vật sinh ra sẽ mang một câu chuyện và số phận riêng biệt. Nếu nhận được sự đồng cảm từ khán giả, chắc chắn họ sẽ được yêu mến, ít nhiều gây chú ý.

Tất nhiên, bên cạnh những ‘gương mặt’ có tạo hình đẹp hay tính cách nhân hậu, đôi khi số phận ‘đen đủi’ cũng là một trong những yếu tố giúp bất kỳ nhân vật nào chiếm được cảm tình và sự chú ý. của khán giả.

Điển hình cho những trò “đùa quá lố” khiến người xem “phát mệt” của tác giả chính là số lượng nhân vật “sống chết mặc bay” không đếm xuể trong các bộ Anime. Bạn có tò mò đó là ai không? Cùng MGN.vn điểm nhanh nhé!

Xếp hạng những nhân vật ‘chết đi sống lại’ nhất trong thế giới Anime

Noda, Natsuki Subaru, Miyubi Shishio, Satoko Hojo, Elizabeth

#số 8. Noda – hơn 20 lần (Nhịp đập thiên thần)

# 7. Natsuki Subaru – 48 lần (Re: Zero)

# 6. Miyubi Shishio – hơn 50 lần (Seton Academ: Join The Pack)

# 5. Satoko Hojo – hơn 100 lần (Higurashi When They Cry)

#4. Elizabeth – 106 lần (Bảy đại tội)

>> XEM THÊM: Top 10 nhân vật anime có nét giống với Dabi của My Hero Academia

# Top 3. Utsuro – 1000+ lần (Gintama)

Utsuro được sinh ra với khả năng hấp thụ và chứa một lượng lớn Altana bên trong cơ thể, cho phép anh gần như bất tử với khả năng phục hồi cao. Thật không may, Utsuro thường xuyên bị khủng bố bởi những người liên tục theo đuổi anh ta mà không có kết quả, tạo ra một vòng luẩn quẩn. Để đối mặt với đau khổ và cái chết liên tục, Utsuro trở thành một người đa nhân cách.

Thời gian đầu, do trải qua nhiều cái chết, Utsuro tỏ ra vô cảm, thậm chí không sợ hãi. Mong muốn được chết của anh ta thể hiện trong mỗi lần xuất hiện. Điều duy nhất khiến Utsuro quan tâm là một đối thủ có khả năng giết anh ta.

Utsuro (Gintama)

#Top 2. Mayuri Shiina – hơn 1000 lần (Steins; Gate)

Mayuri Shiina là một trong những nhân vật chính của Steins; Cổng và Steins; Gate 0, sở hữu tính cách vô cùng trẻ con và ngây ngô so với lứa tuổi của mình.

Theo cốt truyện, Mayuri đã bị giết bởi Moeka Kiryu trong cuộc đột kích của Rounder vào phòng thí nghiệm. Sự kiện này buộc Rintarou phải du hành về quá khứ để cố gắng cứu cô. Trong quá trình này, anh đã nhiều lần chứng kiến ​​cái chết của Mayuri theo nhiều cách khác nhau.

Mayuri Shiina (Steins; Cổng)

#Top 1. Rika Furude – 5200+ lần (Higurashi Khi họ khóc)

Gia đình Furude từ lâu đã phục vụ như những linh mục và cung nữ trong đền thờ thần Oyashiro-sama của Hinamizawa. Các thành viên nữ trong gia đình rất được dân làng tôn vinh. Người ta tin rằng nếu con gái đầu lòng được sinh ra trong Gia tộc Furude 8 thế hệ liên tiếp thì thế hệ thứ 8 đó sẽ là hóa thân của Oyashiro-sama.

Còn Rika là đời thứ 8 nên rất được dân làng yêu quý khi trở thành người đầu thai và sứ giả của Oyashiro-sama.

Rika Furude (Higurashi Khi họ khóc)

Cuối cùng, đừng quên thường xuyên theo dõi MGN.vn để cập nhật nhanh nhất những nội dung mới nhất, hấp dẫn nhất xoay quanh ‘vũ trụ’. Anime / Manga‘ Xin vui lòng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *