Anime - Manga

Làm thế nào để vẽ nhân vật anime

Bạn có thể đã nhìn thấy chúng trên internet hoặc trên các chương trình hoạt hình hàng ngày của bạn. Vâng, phim hoạt hình anime đang làm mưa làm gió trên thế giới và bây giờ bạn có thể học cách vẽ nhân vật hoạt hình anime yêu thích của mình. Nếu bạn là một họa sĩ hoạt hình hoặc hoạt hình mới chớm nở thì bạn có thể muốn học cách vẽ anime.

Học cách vẽ anime không hề dễ dàng như bạn nghĩ và cần phải có sự chăm chỉ và quyết tâm mới có được tác phẩm nghệ thuật như ý. Bạn luôn có thể nghĩ ra các nhân vật của riêng mình và làm một bộ phim hoạt hình cho chính mình. Có một phim hoạt hình anime như vậy mà tôi thấy khá thú vị. Nó được gọi là Ninjai bé nhỏ và chỉ có thể được xem trên trang web trực tuyến. Loạt phim Ninjai nhỏ cho thấy một cậu bé ninja trẻ tuổi đang trải qua cuộc phiêu lưu của riêng mình khi anh ta gặp nhiều mối nguy hiểm khác nhau khiến anh ta suýt bị giết. Thông thường, bạn có thể viết thư cho những người sáng tạo ra loạt phim hoạt hình trực tuyến Ninjai về ý tưởng của các tập khác nhau mà họ sẽ lấy và xem xét trước khi đưa vào.

Để bạn học cách vẽ anime của riêng mình, tốt nhất là bạn nên bắt đầu với bút chì và giấy. Đầu tiên, hãy thử tạo các ký tự mà bạn đã biết trước khi tạo nhân vật của riêng mình. Một khi bạn đã thành thạo nghệ thuật vẽ phim hoạt hình anime, bây giờ bạn có thể tạo ra những tác phẩm tương tự bằng máy tính của mình.

Bạn sẽ phải nghĩ ra nhiều ý tưởng khác nhau về loại nhân vật mà bạn muốn phim hoạt hình anime của mình mô tả. Chẳng hạn như bạn muốn phim hoạt hình của mình là về giả tưởng và viễn tưởng hay mô tả thời đại ngày càng phát triển. Câu chuyện của bạn có thể là về cuộc phiêu lưu sử thi và có thể hiển thị những câu chuyện về thời xa xưa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *