Anime - Manga

TOP 9 Nhân Vật Naruto Nổi Tiếng Có Sinh Nhật Vào Tháng 9

Một bộ anime như Naruto sẽ giới thiệu hàng chục, thậm chí hàng trăm nhân vật trong suốt bộ truyện. Những tác giả như Masashi Kishimoto sẽ chú ý đến từng chi tiết riêng của từng nhân vật cuối cùng, thậm chí cả những anh hùng phụ hay những nhân vật phản diện chỉ xuất hiện ngắn ngủi. Điều này bao gồm chiều cao / cân nặng, thức ăn yêu thích và ngày sinh của chúng.

Ngày sinh của một nhân vật anime cung cấp cái nhìn sơ lược về chiêm tinh học của họ, điều này có thể cung cấp thêm thông tin chi tiết. Cũng có thể thú vị khi xem những nhân vật nào có cùng tháng sinh, chẳng hạn như tháng 9, ngay cả khi họ là những người rất khác nhau. Đôi khi, những kẻ thù không đội trời chung có thể tổ chức sinh nhật của họ trong vòng vài ngày của nhau. Tháng thứ chín có tất cả các loại sinh nhật Naruto đáng chú ý.

Utatane Koharu sinh ngày 1 tháng 9

Koharu Utatane trong naruto

Utatane Koharu là một thành viên của hội đồng Konoha, cùng với đồng đội cũ của cô, Homura. Họ từng là cấp dưới của Tobirama Senju, một minh chứng cho thấy Koharu ưu tú ở thời kỳ hoàng kim của cô ấy là như thế nào. Bây giờ cô ấy không còn đủ sức để chiến đấu, nhưng kunoichi cao tuổi này có thể hỗ trợ quê hương của cô ấy theo những cách khác.

Koharu và đồng minh của cô, Homura, cả hai đều săn lùng Jiraiya với tư cách là Hokage đệ ngũ ba lần, chỉ để Jiraiya bổ nhiệm Tsunade làm người thay thế mình. Koharu đã cố gắng để điều này xảy ra, và cô ấy và Homura phải làm việc để giúp đỡ Hokage mới bất cứ khi nào họ có thể.

Yamashiro Aoba có sinh nhật vào ngày 3 tháng 9

nhân vật Aoba Yamashiro

Jonin Yamashiro Aoba đeo kính râm là một jonin hay còn gọi là ninja ưu tú, người thường không nổi bật nhiều trong Naruto, và anh ấy ổn với điều đó. Các nhân vật hỗ trợ như Aoba giúp hoàn thành vai diễn và họ có thể nhận thấy sự chùng xuống khi các anh hùng chính chùn bước.

Aoba nói chung là dễ tính và vui vẻ; anh ta thậm chí có thể hoảng sợ khi bị giật mình. Nhưng Aoba sẽ trả lời lời kêu gọi của nhiệm vụ mà không do dự khi một cuộc chiến nghiêm trọng nổ ra. Anh ta thậm chí sẽ giúp các anh hùng chính tiếp quản tổ chức Akatsuki, và anh ta cũng đã từng thẩm vấn Kisame.

Aburame Shibi đánh dấu sinh nhật của mình vào ngày 7 tháng 9

nhân vật Shibi Aburame

Aburame Shibi là người cha khắc kỷ của Aburame Shino của Đội 8, và hai người có tính cách rất giống nhau. Họ đều là những nhân vật kuudere, điềm tĩnh, xa cách và yêu một vài người đặc biệt, ngay cả khi họ không thường xuyên nói về điều đó. Trong trường hợp này, Shibi khá bảo vệ Shino.

Shibi là một chuyên gia trong môn phái côn trùng của gia tộc mình, sử dụng những con bọ ăn chakra để bẫy và gây nhầm lẫn cho kẻ thù của mình. Ông cũng nuôi Torune như con nuôi của mình, nhưng cuối cùng, Danzo yêu cầu một người tuyển Aburame, và trước khi Shino có thể được tuyển dụng, Torune đã tình nguyện.

Abumi Zaku sinh ngày 14 tháng 9

nhân vật Abumi Zaku

Abumi Zaku hoàn toàn là một tên côn đồ của genin, và anh ta thích tra tấn và chế nhạo đối thủ của mình trong trận chiến, như vai trò của anh ta trong phần câu chuyện Kỳ thi Chunin cho thấy. Anh ta, Dosu và Kin dự định kiểm tra khả năng của Sasuke Uchiha trong trận chiến, và Zaku đã nhận được nhiều hơn những gì anh ta mặc cả khi dấu hiệu lời nguyền của Sasuke kích hoạt.

Zaku bị tra tấn đến chết, nhưng anh vẫn sống sót. Sau đó anh đối mặt với Aburame Shino trong đấu trường, và những chiếc ống rỗng trong tay anh phát nổ khi bọ của Shino cắm vào, gây ra một áp lực tích tụ. Zaku sau đó đã hy sinh bản thân cùng với các Genin Âm thanh khác để thực hiện kế hoạch của Orochimaru.

Hatake Kakashi tổ chức sinh nhật vào ngày 15 tháng 9

Hatake Kakashi nhân vật

Hatake Kakashi, ninja sao chép, có lẽ là nhân vật Naruto nổi tiếng và được yêu thích nhất có sinh nhật vào tháng 9, sinh ngay giữa tháng đó. Anh ta là một trong những ninja nổi tiếng nhất của Konoha, một shinobi tài năng, thông minh và thực tế, người có thể hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào bằng bất cứ giá nào.

Kakashi nhận được sự huấn luyện từ Namikaze Minato, sau đó huấn luyện đội của mình, Đội 7. Anh tiếp tục hỗ trợ Naruto và Sakura rất lâu sau sự phản bội của Sasuke và giúp đoàn tụ đội để nhận Uchiha Obito và Công chúa Otsutsuki Kaguya. trong cao trào Naruto Shippuden.

Pain / Nagato và ngày 19 tháng 9 là sinh nhật của anh ấy

Nhân vật Pain / Nagato trong Naruto

Cậu bé tóc đỏ chỉ được biết đến với cái tên Nagato lớn lên ở Làng Mưa nghèo khổ, khốn khó cùng với những người bạn của mình, Yahiko và Konan. Ba người họ từng mơ ước mang lại hòa bình cho đất nước đầy rẫy chiến tranh của họ, nhưng sau đó Yahiko chết, và Rinnegan của Nagato thức tỉnh. Quá trình trở thành một nhân vật phản diện của anh ấy đã bắt đầu.

Nagato cuối cùng đã trở thành nhân cách “Đau đớn”, sử dụng cơ thể của Yahiko và năm người khác để tạo ra Lục đạo của nỗi đau chết người. Anh đã tiêu diệt làng Lá với sức mạnh ghê gớm này, nhưng khi Naruto Uzumaki kể cho anh nghe về giấc mơ xác sống của Jiraiya, Nagato đã thay đổi trái tim.

Nara Shikamaru và sinh nhật của anh ấy vào ngày 22 tháng 9

Nhà chiến lược xuất sắc Nara Shikamaru data-src=

Nara Shikamaru xuất sắc có lẽ là nhân vật nổi tiếng thứ hai sinh vào tháng 9 sau Kakashi. Anh và Kakashi đều được sinh ra dưới dấu hiệu chiêm tinh Xử Nữ, một cung đất dựa trên sự kiên nhẫn, làm việc chăm chỉ và tính tổ chức cao, tính thực tế và chú ý đến từng chi tiết.

Kép. Mặc dù Shikamaru có thể nổi tiếng là lười biếng, nhưng khi đến lúc chiến đấu với thế lực của cái ác, anh ta sẽ bắt tay vào hành động và sử dụng trí tuệ đáng gờm của mình. Anh ấy là người đã tìm ra cách để đánh bại vĩnh viễn Hidan undead, và anh ấy cũng là trưởng nhóm tìm kiếm Sasuke.

Yamanaka Ino có sinh nhật vào ngày 23 tháng 9

nhân vật Yamanaka Ino

Tình cờ, đồng đội của Shikamaru và thành viên Yamanaka Ino của Ino-Shika-Cho đã tổ chức sinh nhật cho cô ấy vào ngày hôm sau, trong khi sinh nhật của Choji là vào tháng Năm. Ino là một người sử dụng Genjutsu lão luyện, sử dụng thuật ẩn của gia đình mình để điều khiển trực tiếp mọi người hoặc thậm chí đọc được tâm trí của họ để lấy ra những thông tin quan trọng.

Tất cả những điều này khiến Ino trở thành một ninja hỗ trợ có giá trị trong bất kỳ cuộc chiến nào, và cô cùng cha mình, Inoichi, đã thu thập thông tin về Pain để bảo vệ ngôi làng của họ. Ino cũng tham gia vào Cuộc chiến Shinobi lần thứ tư và sống sót cùng với những người còn lại trong nhóm. Cô cũng tìm thấy tình yêu đích thực, kết hôn với ninja Sai, người đã lấy họ của cô để trở thành Yamanaka Sai.

Nara Shikadai cũng sinh ngày 23 tháng 9

Nhân vật Nara Shikadai

Nara Shikadai là con trai của Shikamaru và Temari, và anh chủ yếu theo đuổi người cha thiên tài của mình, mặc dù anh cũng thừa hưởng tính cách thẳng thắn của mẹ mình. Shikadai có sự cạnh tranh với Boruto Uzumaki, mặc dù anh ta cũng sẽ làm bất cứ điều gì phải làm để bảo vệ Boruto khỏi bị tổn hại nghiêm trọng.

Giống như cha mình, Shikadai có xu hướng làm mọi thứ dễ dàng và thường có thái độ cáu kỉnh, mặc dù anh ấy rất coi trọng danh tiếng của gia tộc mình và sẽ bảo vệ nó bằng mọi giá. Anh ấy cũng khá trung thực, rất không thích chơi khăm và lừa dối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *