Anime - Manga

Làm thế nào mà ông lão đột nhiên trở nên mạnh mẽ như vậy?

Ông lão đột ngột từ một chiến binh đã nghỉ hưu trở thành một thành viên mạnh mẽ, đáng tin cậy của nhóm chiến binh Z trong Dragon Ball Super. Làm thế nào mà sự thay đổi nhanh chóng như vậy lại xảy ra?

Thật bất ngờ, bởi dường như chỉ trong một đêm, ông Rùa đã từ một chiến binh đã nghỉ hưu trở thành một thành viên thân tín của nhóm chiến binh Z trong Dragon Ball Super. Trong Dragon Ball Z, chúng ta đã thấy rằng ông già thậm chí còn yếu hơn cả Yajirobe và Chiaotzu. Sự xuất hiện của ông chỉ để giải trí, tạo ra nhiều tình tiết hài hước, và đôi khi với tư cách là cố vấn võ thuật cho Goku, hầu hết ông già không tham gia vào các trận đánh lớn xuyên suốt Dragon Ball Z.

Ông già mạnh mẽ

Trong anime Dragon Ball Z, chúng ta đều thấy rằng ông già còn yếu hơn cả hai nhân vật Yajirobe và Chiaotzu, sự xuất hiện của ông chỉ để giải trí, tạo ra nhiều tình tiết hài hước cho loạt phim. đừng bận tâm

Bởi vì các chiến binh Z khác mạnh hơn rất nhiều so với người cũ từ Viên ngọc rồng đầu tiên, người hâm mộ không đặt niềm tin vào anh ta bất cứ khi nào Trái đất gặp nguy hiểm. Thay vào đó, tất cả chúng ta đều mong đợi những chiến binh như Son Goku, Vegeta, Piccolo và Son Gohan sẽ xuất hiện. Điều này cũng đúng trong Dragon Ball Super, nhưng ở phần này, nhân vật ông già đã trở nên thú vị. Đáng ngạc nhiên hơn là anh đã có mặt khi Gohan tập hợp các Chiến binh Z để chống lại đội quân của Frieza. Và tại Giải đấu Sức mạnh, sự đóng góp của quý ông già đã thực sự giúp ích. Thật khó để nói điều gì sẽ xảy ra nếu anh ta không đánh bại Ganos của Vũ trụ 4, kẻ khá mạnh.

Ngọc rồng

Tại Giải đấu Sức mạnh trong anime Dragon Ball Super, sự đóng góp của ông già thực sự có ích, thật khó để nói điều gì sẽ xảy ra nếu ông không đánh bại Ganos của Vũ trụ 4, nhân vật này khá mạnh và cũng đáng gờm

Thực tế là anh ta đã sống lâu hơn cả Tien Shinhan và Krillin, hạ gục một số kẻ thù mạnh trong Giải đấu Sức mạnh là một dấu hiệu cho thấy anh ta đã phát triển rất nhiều kể từ cuối Dragon Ball Z. Sự gia tăng sức mạnh lớn này chắc chắn đã đặt ra câu hỏi về nó nguồn gốc, đặc biệt là vì ông già hiện là một trong những nhân vật yếu nhất trong Dragon Ball Z. Điều này được gợi ý bởi một câu nói của Goku trong Dragon Ball Super tập 89, khi ông và Tien Shinhan chiến đấu với Mr.Sau khi quan sát khả năng của mình, Goku suy đoán rằng chủ nhân của nó chắc hẳn đã bí mật luyện tập để đạt được sức mạnh to lớn như vậy.

Bí kíp luyện công của anh Quý đã giúp anh mạnh mẽ hơn trước gấp nhiều lần

Vì ông già đã không tham gia vô số trận đánh lớn trong nhiều năm, nên suy đoán của Son Goku cũng là lý do xác đáng để ông đạt được sức mạnh to lớn. Rõ ràng là Z Warriors đã quên mất người cũ trong Dragon Ball Z, đơn giản vì họ không biết về khóa huấn luyện bí mật của anh ta. Tại một thời điểm không xác định trong dòng thời gian của Dragon Ball (nhưng có lẽ là sau khi Saiyan Saga kết thúc), Roshi hẳn phải tiếp tục rèn luyện và dần trở nên mạnh mẽ hơn. Có thể là khi nhóm chiến binh Z chuẩn bị chiến đấu với Android, anh ấy đã bắt đầu khóa huấn luyện bí mật của mình ngay tại thời điểm này.

Ngọc rồng

Giờ đây, quá trình huấn luyện của anh ấy đã được đền đáp, đến mức anh ấy đã lấy lại được vị thế là một trong những Trái đất mạnh nhất hiện tại, một vị trí do Krillin nắm giữ. , Yamcha và Tien

Câu chuyện về ông lão lén lút luyện tập trong nhiều năm rồi đột nhiên trở nên mạnh mẽ hơn mà không ai hay biết cũng có thể coi là một lời giải thích khá hợp lý cho việc retcon sức mạnh khổng lồ của ông. Dựa trên những gì chúng ta đã thấy trong Giải đấu Sức mạnh của Dragon Ball Super, quá trình luyện tập của anh Quý đã được đền đáp, đến mức anh đã lấy lại được vị thế là một trong những Người Trái Đất. hiện là mạnh nhất, vị trí hiện do Krillin, Yamcha và Tien Shinhan nắm giữ. Nếu tiếp tục làm việc chăm chỉ, anh ấy chắc chắn sẽ vẫn được Son Goku tin tưởng và chiêu mộ mỗi khi cần đồng đội hỗ trợ!

>>> Xem thêm: Bảy viên ngọc rồng: Raditz và Nappa sẽ ra sao nếu cả hai vẫn còn sống?

>>> Xem ngay những tin tức mới nhất về phim / truyện Dragon Ball tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *