Anime - Manga

Vì quá yêu thích hình dạng mới của Garou, tác giả của One Punch Man đã tạo ra một phiên bản đất sét cực kỳ ấn tượng về nhân vật này.

Đúng như mong đợi của người hâm mộ One Punch ManChương 210 chứng kiến ​​một trận chiến “giải trí” giữa quái vật Garou và Saitama. Cuối cùng, câu hỏi về cách Murata sẽ để Garou phát triển trong bức vẽ lại của mình đã thành hiện thực. Mặc dù biến hình và ngày càng mạnh mẽ, anh quyết tâm tấn công Saitama, nhưng cuối cùng, điều Garou nhận ra là đối thủ của anh thực sự quá mạnh.

Vì quá yêu thích hình dạng mới của Garou nên tác giả của One Punch Man đã tạo ra một phiên bản đất sét cực kỳ ấn tượng về nhân vật này - Ảnh 1.

Mặc dù bị Saitama trêu chọc trong chương mới nhất của One Punch Man. Tuy nhiên, phải công nhận một điều rằng Garou dưới bàn tay của Murata đã được làm nổi bật lên khá nhiều so với phiên bản ONE. Không chỉ sở hữu sức mạnh khủng khiếp mà bản thân Garou cũng có những khoảnh khắc rất con người và thậm chí là anh hùng trong mắt nhiều người. Bản thân tác giả One Punch Man cũng ưu ái và dành cho nhân vật này nhiều đất diễn hơn trong những chương gần đây. Nhiều người hâm mộ còn gọi quái vật Garou là “con cưng” của Murata.

Vì quá yêu thích tạo hình mới của Garou nên tác giả One Punch Man đã tạo ra một phiên bản đất sét cực kỳ ấn tượng về nhân vật này - Ảnh 2.
Vì quá yêu thích hình dạng mới của Garou, tác giả của One Punch Man đã tạo ra một phiên bản đất sét cực kỳ ấn tượng về nhân vật này - Ảnh 3.

Cận cảnh bức tượng Garou bằng đất sét do chính Murata tạo ra

Mới đây nhất để thể hiện tình yêu của mình với nhân vật Garou, chính tác giả Murata đã tạo ra một phiên bản Garou được tạo hình bằng đất sét. Đây là tác phẩm lấy cảm hứng từ sự biến Maloch mới nhất của Garou trong trận chiến với Saitama.

Vì quá yêu thích hình dạng mới của Garou nên tác giả của One Punch Man đã tạo ra một phiên bản đất sét cực kỳ ấn tượng về nhân vật này - Ảnh 4.

Nhiều người hâm mộ One Punch Man cho rằng tương tự như trường hợp của Golden Sperm năm xưa, có vẻ như chúng ta sẽ còn được chứng kiến ​​hình dạng quái vật mới của Garou trong các chương tiếp theo, nhưng mọi chuyện sẽ không dừng lại ở hình dạng Maloch này. Hiện tại, với việc tác giả tự tay tạo ra một phiên bản Maloch Garou bằng đất sét, rất có thể hình thức này sẽ được duy trì trong nhiều chương tới.

Vì quá yêu thích hình dạng mới của Garou nên tác giả One Punch Man đã tạo ra một phiên bản đất sét cực kỳ ấn tượng về nhân vật này - Ảnh 5.

Phiên bản Maloch của Garou bằng đất sét của Murata

Các bạn nghĩ sao về việc vì quá yêu thích tạo hình mới của “em bé” mà tác giả One Punch Man đã tạo ra một Garou phiên bản đất sét cực kỳ ấn tượng. Không hổ là một tác giả tâm huyết với đứa con tinh thần của mình sao? Hãy để lại ý kiến ​​của bạn!

Nguồn tham khảo: Fanpage “One-Punch Man Vietnam Fan Club”

https://gamek.vn/vi-qua-yeu-thich-hinh-dang-moi-cua-garou-tac-gia-one-punch-man-tao-ra-phien-ban-dat-set-cuc- ky-an-tuong-ve-nhan-vat-nay-20220509223233205.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *