Anime - Manga

Trigun Stampede 07 (Không thuộc thế giới này! #Trigun) – Blog Anime & Manga của AstroNerdBoy

Trigun Stampede 07

SPOILER Tóm tắt/Tóm tắt

Wolfwood cử Vash đi đối phó với những kẻ đột kích Bad Lads đang xâm lược trong khi anh ta cố gắng ngăn chặn Livio. Vash tình cờ gặp Meryl và Roberto, những người đã bị buộc phải chụp ảnh hành động của kẻ đột kích. Trong khi đó, Wolfwood cố gắng liên lạc với người bạn thời thơ ấu của mình, người chỉ nghĩ rằng sẽ bắt kịp Wolfwood. Vash quay lại và giết con bọ quan sát của Zazie. Wolfwood bắn thiết bị cấy ghép điều khiển học trên khuôn mặt của Livio. Điều này khiến Livio nhớ lại những gì đã xảy ra với mình. Như vậy, anh ta tự bắn vào đầu mình.

Trigun Stampede 07

Trong khi đó, Bluesummers tiết lộ rằng toàn bộ kế hoạch này với Livio và trại trẻ mồ côi là đưa Wolfwood trở lại thế giới. Để đạt được mục tiêu đó, anh ta kích hoạt một khẩu pháo ion trên Sand Steamer, vốn là một phần của một trong những con tàu thuộc địa bị rơi. Vash đi vào nơi từng là phòng điều khiển của con tàu trong nỗ lực ngăn chặn khẩu pháo ion, thứ sẽ phá hủy trại trẻ mồ côi. Vash sử dụng vật lộn của nồi hấp để làm chậm khẩu pháo vào vị trí.

Trigun Stampede 07

Wolfwood và Vash ngăn khẩu pháo hạ xuống một cách chính xác. Như vậy, nó cháy, sau đó lật ngược lại và phát nổ. Kết quả là chiếc xe của Bluesummers gần như bị đắm. Thật không may, Máy hấp cát vẫn đang trong quá trình cày xới trại trẻ mồ côi. Wolfwood sử dụng thuốc của mình để mở động cơ hơi nước trong khi Vash đi đến phòng Thực vật.

Trigun Stampede 07

Khi Máy hấp cát dừng lại trong thời gian ngắn, Bluesummers và Zazie quay lại lấy cơ thể của “Nanh kép”. Trong khi đó, Vash, Meryl và Roberto đến phòng Thực vật. Ở đó, họ phát hiện ra loài thực vật này là một sinh vật ngoài hành tinh hình người, đang tìm đến Vash. Hơn nữa, Vash có các dấu hiệu giống như Plant.

Trigun Stampede 07

Suy nghĩ/Đánh giá

Mặc dù tôi đã biết Vash là một Plant từ phần chuyển thể anime trước, nhưng chúng tôi nhận được thông tin này nhanh hơn tôi mong đợi trong Trigun Stampede 07.

Trigun Stampede 07

trục vớt tàu

Mặc dù hoàn toàn hợp lý khi cho rằng Máy hấp cát sẽ được chế tạo từ các bộ phận trục vớt được từ các con tàu vũ trụ bị rơi, nhưng đối với tôi, việc khẩu pháo ion thậm chí còn hoạt động là vô nghĩa. Và trong Trigun Stampede 07, đó chỉ là những gì đã xảy ra. Nghiêm túc mà nói, nó lấy năng lượng ở đâu để di chuyển, ít sạc hơn? Là một phần của Starship, tôi có thể thấy các khẩu pháo ion được xếp vào bên trong, để lật ra khi cần thiết. Nhưng cơ chế này sẽ lấy năng lượng từ động cơ của tàu, và sau đó để bắn đại bác sẽ lấy năng lượng khổng lồ chỉ có thể đến từ động cơ của tàu, phải không?

Trigun Stampede 07

Có một lý do khiến những người sống sót ban đầu đặt dấu vết trên phần này của Starship, sau đó cài đặt bộ tạo STEAM trên đó. Ah, nhưng cũng có một Plant trên tàu. Thực vật được sử dụng làm nguồn năng lượng, vì vậy có thể nói rằng Thực vật cung cấp năng lượng cho pháo ion. Nhưng tại sao? Ý tôi là, nếu bạn có Nhà máy, tại sao bạn cần động cơ hơi nước? Nhà máy dường như sẽ cung cấp quá nhiều năng lượng để di chuyển bánh xích này của một con tàu. Hơn nữa, trên một hành tinh sa mạc, nước dường như là một nguồn tài nguyên quý giá. Vậy tại sao lại lãng phí nó vào việc tạo ra hơi nước? Và họ đang đốt cái gì để tạo ra hơi nước?

Trigun Stampede 07

Tại sao những người chế tạo ban đầu của Máy hấp cát không ngắt kết nối pháo ion? Tôi có thể hiểu tại sao họ không thể dỡ bỏ nó đi, vì nó nặng cả tấn và có thể được tái sử dụng để chứa thêm người hoặc đồ vật. Nhưng nếu không, sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu để một thứ nguy hiểm như vậy ở trạng thái hoạt động bình thường.

Trigun Stampede 07

tiết lộ lớn

Tiết lộ lớn của Trigun Stampede 07 là bản chất của Thực vật và Vash đó là một. Đương nhiên, là một fan hâm mộ của anime OG, tôi đã biết điều này. Tuy nhiên, tôi không nhớ liệu có cây nào trong bóng đèn (manga và anime OG) biến thành dạng người hay không. Tôi thực sự đã nghĩ rằng điều đó khá hiếm, và chỉ Vash, Knives và một số khác (manga) có hình dạng giống con người. Nhà máy này trông xa lạ.

Trigun Stampede 07

Điều đó nói rằng, biết rằng Thực vật thực sự là một loại “dạng sống ngoài hành tinh” (chúng ta sẽ xem liệu chương trình này có theo truyền thuyết của manga hay không) thực sự khiến mọi thứ trở nên đen tối theo cách mà tôi không nhớ từ anime OG. Điều này làm cho có vẻ như Thực vật là tù nhân của những con người vô tình. Meryl và đồng đội có vẻ ngạc nhiên khi thấy Plant được tiết lộ, sau đó ngạc nhiên hơn khi thấy Vash có những dấu hiệu tương tự. Có lẽ chúng ta sẽ nhận được nhiều câu trả lời hơn trong tập tiếp theo.

Trigun Stampede 07

Suy nghĩ cuối cùng và kết luận

Xin lỗi, điều này là quá muộn, nhưng tôi đang rất bận rộn với công việc vào lúc này. Không có ngày nghỉ và ngày dài để khởi động có nghĩa là có ít thời gian để làm những gì tôi muốn. Vì vậy, với ý nghĩ đó, hãy để tôi kết thúc bài đánh giá của mình về Trigun Stampede 07 với một số suy nghĩ cuối cùng.

  • Đúng như dự đoán, Livio đã chết, mặc dù tôi đã sai về nguyên nhân cái chết. Tôi không mong đợi việc tự tử, nhưng khi nó xảy ra, tôi nghĩ, “Ừ, điều đó có lý.”
  • Bluesummers có công dụng gì đối với cơ thể của Livio? Livio là một người có khả năng tự chữa lành vết thương, nhưng người ta sẽ nghĩ rằng chấn thương sọ não sẽ gây tử vong. Vì vậy, trong ánh sáng đó, tôi tò mò vì Livio này không giống với đối tác manga của anh ấy.
  • Bad Lads dường như không có mục đích nào trong câu chuyện này ngoài (1) cung cấp một trở ngại khác cho các anh hùng phải đối mặt và (2) họ là một thứ trong manga và anime OG. Trong anime OG, họ có mục đích.
  • Hoạt hình đôi khi vẫn có những vấn đề kỳ lạ về thung lũng với sự di chuyển của mọi người.
  • Roberto là một phần của công việc. Tôi thực sự nhớ Milly.

Trigun Stampede 07

Đến cuối cùng, Trigun Stampede 07 cố gắng lấn át các giác quan của bạn để bạn không đặt câu hỏi về mọi thứ. Nhưng tôi có câu hỏi, và có lẽ chúng ta sẽ nhận được câu trả lời cho chúng. Điều đó nói rằng, tôi sẽ không phủ nhận rằng tôi đã được giải trí bởi tập phim, mặc dù phi logic.

Bạn có thể bỏ qua đến cuối và để lại phản hồi. Ping hiện không được phép.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *