Anime - Manga

Bảng xếp hạng 5 bộ anime quốc tế được xem nhiều nhất tuần qua (19/9 – 26/9), Lycoris Recoil vẫn còn quá xa để giành lại top 1

Hãy cùng MGN.vn điểm qua những cập nhật mới nhất của bảng xếp hạng 5 bộ anime quốc tế được người hâm mộ xem nhiều nhất trong tuần từ 19/09 – 26/09.

Mặc dù khoảng thời gian một tuần từ ngày 19 tháng 9 đến ngày 26 tháng 9 là một khoảng thời gian khá ngắn nhưng cũng đủ để người hâm mộ thấy được vô số sự thay đổi của bảng xếp hạng những bộ anime được xem nhiều nhất trong tuần qua. Chính vì vậy hãy cùng MGN.vn điểm qua những thay đổi này và cũng xem đâu là bộ anime giữ vị trí quán quân tuần này nhé.

MGN.vn xin lưu ý một lần nữa rằng bảng xếp hạng này chỉ mang tính chất tham khảo. Đừng đánh giá cái hay hay dở của một bộ truyện phim hoạt hình ở tất cả. Chính vì vậy, các meFans hãy nhìn vào bảng xếp hạng này với tinh thần thoải mái nhé.

5.Overlord IV

Đây là một slide khá dài của bộ truyện anime Overlord IV. Đối với bộ phim hoạt hình Đây là người chiến thắng của bảng xếp hạng tuần trước. Mặc dù tuần trước, cuộc đảo chính trong tuần qua đã khiến mọi người hâm mộ bất ngờ. Nhưng vị trí thứ 5 này gần như đã chiếm Overlord IV bay khỏi bảng xếp hạng.

Con gái ghẻ của tôi là người yêu cũ của tôi

anime My Stepmom's Daughter Is My Ex

Bộ phim hoạt hình Bộ phim hài lãng mạn này đang dần tiến lên từng bước để trở thành đầu bảng xếp hạng. Vì trong tuần từ 12/09 – 19/09 My Stepmom’s Daughter Is My Ex vẫn ở vị trí thứ 5, nhưng trong tuần này, bộ anime đã chính thức bước lên vị trí thứ 4. Tuy không phải là một bước tiến lớn nhưng diễn biến có phần chậm chạp này cũng khiến người hâm mộ tin rằng bộ phim hoạt hình Điều này đang từng bước vươn lên và chiếm vị trí quán quân của bảng xếp hạng.

XEM CŨNG: Anime: Các nhân vật nữ Yandere nổi tiếng nhất trên thế giới Anime

3. cuộc gọi của đêm

anime Call of the Night

Từ ngày 5/9 đến thời điểm hiện tại, anime Call of the Night chính thức giữ vị trí thứ 3 trong 3 tuần liên tiếp. Mặc dù đây không phải là hạng nhất, nhưng cũng không phải là hạn chót. Đó là lý do tại sao nỗ lực để giữ anime Call of the Night cũng rất đáng ngưỡng mộ.

2. Lycoris Recoil

tinh thần của Lycoris Recoil

Mặc dù anime Lycoris Recoil từng giữ vị trí số một bảng xếp hạng trong nhiều tuần, nhưng tuần này và tuần trước, “ngôi vương” này đã để mất ngôi vị xứng đáng vào tay Bộ Tài chính. phim hoạt hình khác. Liệu điều gì đó đặc biệt sẽ xảy ra vào tuần tới? Theo dõi MGN.vn để xem kết quả.

1.Lớp học của Elite mùa 2

anime Classroom of the Elite mùa 2

Đây là một ‘cuộc đảo chính’ khác trong biểu đồ chuỗi phim hoạt hình Được xem nhiều nhất tuần trước. Cụ thể, trong tuần từ ngày 12 tháng 9 đến ngày 19 tháng 9, bộ anime này chỉ đứng gần cuối bảng – vị trí thứ 4. Tuy nhiên, một điều kỳ diệu đã xảy ra. Anime Classroom of the Elite mùa 2 đã làm mọi cách để vươn lên và trở thành quán quân của tuần này.

Sự cố gắng này cũng đáng để người hâm mộ quan tâm, đó là lý do tại sao meFans xin chúc mừng họ Lớp học của Elite mùa 2 để lọt vào top 1 trong bảng xếp hạng tuần này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.