Anime - Manga

Top 5 câu nói cảm động nhất của Takemichi

Takemichi là nhân vật chính nổi bật của anime Tokyo Revengers, bộ phim tổng hợp những phát ngôn ‘lan truyền’ của anh ấy trong lòng công chúng.

Tokyo Revengers là một bộ anime xoay quanh câu chuyện của một cậu bé Takemichi, người có khả năng du hành xuyên thời gian. Với sức mạnh này, anh quyết định cứu những người mình yêu thương khỏi những sinh tử bất đắc kỳ tử. Để làm được điều đó, anh tình nguyện tham gia một băng nhóm nguy hiểm có tên là Toman, và mặc dù tự đặt mình vào tình thế nguy hiểm, Takemichi thấy rằng có những mối liên hệ mới này vô cùng thú vị.

Là nhân vật chính của bộ truyện, Takemichi Có rất nhiều lời thoại của một đời người, những lời độc thoại này đã truyền cảm hứng cho đồng đội rất mạnh mẽ trong các trận chiến.

Hãy cùng MGN.vn điểm qua 5 câu nói hay nhất của “Vua ẩm ương” nhé Takemichi đây chính là nó!

“Tôi không có sức hút như Mikey. Không thông minh như Naoto, không tài năng như Coco, không sở hữu thân hình hoàn hảo như Mucho. Tôi không mạnh trong các cuộc giao tranh như Draken. Nhưng tôi có một điều mà tôi thấy mình rất giỏi, đó là không bao giờ bỏ cuộc. Tôi sẽ không bỏ cuộc! Dù có chết tôi cũng không bỏ cuộc! “

Takemichi Tokyo Revengers (2)

Câu nói này nhắc nhở chúng ta rằng Takemichi là một nhân vật mặc dù có sức mạnh đặc biệt của du hành thời gian, anh ta không thực sự mạnh mẽ trong thế giới anh ta đang sống. Takemichi tự nhận thức rằng anh ta không hoàn hảo. Thậm chí có lúc Takemichi tự đánh mình vì vô dụng trong nhiều tình huống, nhưng có một điều mà người xem không bao giờ cảm thấy thất vọng về Takemichi, đó là sự kiên nhẫn, bền bỉ, anh không bao giờ bỏ cuộc. hàng hóa ngay cả khi phải chịu những điều đau đớn nhất.

“Cố gắng lên nào Hakkai… sẽ không đau đâu. Cô đơn… đau đớn hơn bất cứ thứ gì trên đời ”.

Takemichi Tokyo Revengers (1)

Cô đơn là thứ kết bạn với Takemichi trong 12 năm qua tại Tokyo Revengers. Những người anh biết là những đứa trẻ đã đi theo con đường riêng của chúng, Takemichi trái lại, anh ta sống một cuộc đời vô cùng tẻ nhạt, dường như không có ai để nương tựa. Takemichi đã hết lần này đến lần khác chứng minh rằng anh ấy có ý chí không bao giờ bỏ cuộc và chiến đấu, chấp nhận thử thách khi chúng đến với anh ấy. Tuy nhiên, con người không ai hoàn hảo cả, họ luôn cần được nghỉ ngơi sau những trận chiến triền miên trong cuộc sống. Chúc may mắn đến Takemichianh vẫn còn Hinata và những người bạn của anh, chỉ là hạnh phúc không kéo dài mãi mãi….

XEM CŨNG: Anime: Tại sao ‘Lycoris Recoil’ liên tục thống trị các bảng xếp hạng Anime mùa hè 2022 hay nhất?

“Dừng lại đi Akkun, cậu đang nói cái gì vậy, ai mới là kẻ điên vậy? Cậu luôn tuyệt vời ngay cả khi tớ đang mơ, cậu luôn hy sinh bản thân vì người khác, luôn bình tĩnh và điềm đạm, cậu thật tuyệt. Tôi và mọi người đều có thể tin tưởng bạn. Vì vậy, hãy nói với tôi rằng bạn đang nói dối. Bạn không thể cố giết tôi, bạn là bạn của tôi, Akkun! “

Khi nào Takemichi và Akkun đoàn tụ sau nhiều năm đường ai nấy đi, được tiết lộ rằng chính anh ta là người đã đẩy Takemichi lên đường ray xe lửa, lên kế hoạch giết anh ta và khiến anh ta quay ngược thời gian ngay từ đầu.

Takemichi và Akkun Tokyo Revengers (2)

Takemichi bị sốc bởi điều này và nghĩ rằng Akkun không phải là loại người có thể làm một điều như vậy. Sau đó, Akkun đã nói với anh ta một số điều khiến Toman thay đổi và lấy đi mạng sống của chính mình. Hy vọng rằng Takemichi sẽ có thể quay ngược thời gian một lần nữa và cứu những người anh yêu thương.

“Tôi tự hỏi khi lớn lên và trở thành người lớn, chúng ta sẽ nói về điều gì khi gặp nhau?”

Takemichi và Akkun - Tokyo Revengers

Một câu trích dẫn được coi là rất buồn với một Takemichi hồn nhiên ngây thơ. Khi Takemichi gọi Akkunbạn nhớ lần đầu tiên bạn hỏi Akkun Câu đó. Akkun cười đáp: “Đồ ngốc! Sẽ không có gì thay đổi, bạn sẽ luôn là bạn của tôi, suốt đời. ”Tuy nhiên, mọi thứ không diễn ra đúng như những gì cả hai đã mơ ước và mong đợi khi còn là những đứa trẻ.

“Dù là trong tương lai, trong quá khứ hay hiện tại, bất cứ dòng thời gian nào, anh vẫn mãi mãi …. sẽ yêu em mãi mãi”

Sau khi nghĩ rằng tôi đã thay đổi thành công dòng thời gian, Takemichi đã có một cuộc hội ngộ vui vẻ với Hinata hiện tại. Tuy nhiên, vừa đi vệ sinh xong, khi quay lại, xe của Naoto và Hinata đã bị một chiếc xe khác tông vào, lúc này người lái xe là Akkun. Hinata bị kẹt và không thể thoát ra.

Hinata - Tokyo Revengers

Tôi biết tôi sẽ thua Hinata Lại, Takemichi ôm cô ấy và nói những lời này. Sau đó, cô đẩy anh ta ra khỏi xe, cứu mạng anh ta và cho anh ta một cơ hội khác để thay đổi tương lai.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin mới nhất về Tokyo Revengers Xin vui lòng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *