Tin Game

CKTG 2022: Fnatic hao tổn nhân lực nhưng vẫn có màn ra mắt ấn tượng trong ngày thi đấu đầu tiên | SharingFunVN

Không có Hylissang, Fnatic vẫn giành được 2 chiến thắng quan trọng trong ngày thi đấu đầu tiên.

Theo thông tin mới đây nhất, Hylissang – Hỗ trợ của đội tuyển Fnatic đã ký hợp đồng với Covid 19 và buộc phải nghỉ thi đấu vì tình hình sức khỏe. Nếu không có sự góp mặt của Hylissang, Fnatic đã phải triệu tập một thành viên trong đội trẻ của họ để thay thế, Rhuckz. Tuy nhiên, Fnatic vẫn có được 2 chiến thắng dễ dàng trong ngày thi đấu đầu tiên.

FNC vs EG: Evil Geniuses quá tự tin, giao chiến thắng cho Fnatic.

CKTG 2022: Fnatic hao tổn nhân lực nhưng vẫn có màn ra mắt ấn tượng trong ngày thi đấu đầu tiên

Trận đấu giữa FNC và EG diễn ra không hấp dẫn như người xem mong đợi.

Không xứng với kỳ vọng của khán giả về trận đấu này khi EG (Evil Geniuses) không chuẩn bị tốt cho 5 lượt cấm chọn của chính mình.

Cụ thể, EG đã bỏ Graves và Miss Fortune cho FNC (Fnatic), đây hiện là 2 quân bài rất mạnh ở meta 12.18. Có vẻ như EG đã chuẩn bị sẵn phương án phản công, nhưng EG lại sử dụng Lux và Caitlin 2 nhà vô địch không thuộc meta tại CKTG lần này, chỉ để rồi tự mình bị trừng phạt.

Với một đội hình mạnh trong giai đoạn đi đường, nhưng có vẻ như EG vẫn không thể tạo ra quá nhiều lợi thế rõ ràng. Trận đấu tiếp tục bị chậm lại cho đến phút 24, người đi rừng của EG là Inspired đã có một pha đi lạc và bị bắt bài dẫn đến việc FNC để mất con Baron một cách dễ dàng. Nhịp độ trận đấu cũng tăng lên nhanh chóng và kết thúc với phần thắng thuộc về FNC.

FNC vs CHF: Chiến thắng hủy diệt của Fnatic trước đội bị đánh giá thấp hơn rất nhiều là Chiefs Esports Club.

CKTG 2022: Fnatic hao tổn nhân lực nhưng vẫn có màn ra mắt ấn tượng trong ngày thi đấu đầu tiên

FNC áp đảo đại diện từ CHF Châu Đại Dương.

Trận đấu thứ 2 trong ngày của FNC bắt đầu với đội hình đồng đều của cả hai bên, Maokai đánh dấu sự trở lại sau một thời gian dài vắng bóng. Đây là một trận đấu không có quá nhiều điều để nói khi FNC đã hoàn toàn áp đảo CHF. Thế trận đầu trận giữa hai đội vẫn diễn ra khá đồng đều nhưng đại diện đến từ châu Đại Dương lại mắc sai lầm lớn ở phút 16. CHF đã cố gắng bắt cặp đôi đường dưới của FNC không thành công, chỉ để bị phản đòn và bị hạ gục hoàn toàn sau đó. Điểm nhấn của trận đấu này chính là pha Pentakill của FNC ADC – Lật Đật, đây cũng là pha Pentakill đầu tiên của giải đấu CKTG lần này.

Kết luận:

Dù không ra sân với đội hình mạnh nhất nhưng Fnatic vẫn có được chiến thắng dễ dàng trước những đội được đánh giá thấp hơn. Dự kiến ​​khi kết thúc vòng bảng, Hylissang sẽ trở lại đội trong vai trò hỗ trợ. Hãy theo dõi SharingFunVN để cập nhật những thông tin mới nhất về CKTG 2022.

Xem thêm: DTCL: Tất cả những vị tướng có thể ‘gánh team’ trong phiên bản 12.18 Season 7.5

CKTG 2022 EG Evil Geniuses Fnatic fnc FNC vs EG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *