Anime - Manga

Không phải Boruto hay Sarada, đây sẽ là học trò hoàn hảo của Sasuke

Theo chương 72 cuối cùng của Boruto, cả Sarada và con trai của Naruto đều không thể phù hợp với nhân vật này trong việc học hỏi từ Sasuke.

Như nhiều người hâm mộ đã biết, sau cốt truyện chính của Naruto, Sasuke đã đi khắp nơi để ngăn chặn các mối đe dọa từ bên ngoài đối với thế hệ shinobi tiếp theo. Đây cũng có thể coi là một cách Sasuke dùng để chuộc lỗi với làng Lá. Tuy nhiên, sau này trong Boruto, Sasuke được tác giả gửi về làng để dẫn dắt Boruto trong việc phát triển sức mạnh. Bên cạnh đó, nhờ sự chỉ dẫn của Sasuke, cô con gái Sarada của anh cũng đã mở được con mắt Sharingan của mình.

Tuy nhiên, sau những gì được thể hiện trong chương 72 của Boruto, thì chúng ta đã biết rằng có một nhân vật khác có tiềm năng vượt xa hơn thế SaradaBoruto. Và với sự giúp đỡ của Sasuke , thì nhân vật này có xác suất cao trở thành kẻ mạnh thứ hai trong thế giới shinobi. Vậy đó là ai? Hãy cùng MGN.vn theo dõi nhé.

Sasuke trong Boruto

Đầu tiên chúng ta phải biết chuyện gì đã xảy ra trong chương 72. Đầu tiên là cảnh Hinata vô cùng lo lắng cho Boruto sau khi Kawaki giết anh. Mặc dù đó là bởi vì Kawaki đã bị Momoshiki nhập, với những nguy hiểm như Code vẫn hiện diện, Hinata biết rằng con trai cô sẽ vẫn gặp nguy hiểm.

Himawari nhìn thấy sự lo lắng của mẹ cô và cố gắng hết sức để an ủi Hinata. Himawari thừa nhận rằng anh cũng muốn trở thành một shinobi mạnh mẽ để bảo vệ Konoha và Boruto. Chính câu nói này dường như là lời khẳng định của tác giả rằng Himawari Đó là shinobi sẽ vượt qua tất cả BorutoSarada nếu Sasuke dạy cẩn thận.

XEM THÊM: Boruto: 6 Sức Mạnh Của Nghiệp Đã Được Biết Đến Từ Trước Đến Nay

Himawari an ủi Hinata trong Boruto

Himawari Tuy không quá mạnh nhưng cô mang trong mình dòng máu của Uzumaki và Hyuga. Chính vì vậy, cô không chỉ sở hữu lượng Chakra dồi dào mà còn có được Mắt trắng của tộc hyuga. Chính vì vậy với sự chỉ dạy của Sasuke, con gái Naruto chắc chắn sẽ trở thành nỗi khiếp sợ trong thế giới shinobi.

Sasuke sẽ có nhiều thời gian hơn kể từ khi mất Rinnegan, do đó có thêm thời gian để dạy Himawari. Cuối cùng, cô ấy mạnh mẽ hơn BorutoSarada do tính duy nhất của huyết thống của mình. Giống như cách Toneri đã từng cố gắng khai thác tiềm năng của Hinata, Sasuke có thể giúp đỡ Himawari mở khóa điều mà các gia tộc Hyuga khác không thể. Cô thậm chí còn có hơi thở để trở thành người tiếp theo nắm vững Thuật Bất Tử.

Himawari trong Boruto

Đây vẫn chỉ là điều mà nhiều người hâm mộ tin rằng sẽ xảy ra trong tương lai của Boruto. Chính vì vậy câu trả lời vẫn đang được chờ đợi trong các chương sau của Boruto. Vậy nên các meFans hãy nhớ theo dõi MGN.vn để có thể cập nhật những thông tin mới nhất về bộ anime / manga này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *