Anime - Manga

Numskull phát hành My Hero Academia theo chủ đề TUBBZ vào tháng 3

Trong một số tin tức khá thú vị và khá thú vị, Numskull Designs đã thông báo rằng họ sẽ phát hành Học viện anh hùng của tôi theo chủ đề TUBBZ vào tháng 3, với các đơn đặt hàng trước hiện đã được chấp nhận trên trang web Just GEEK.

Đối với những người không quen thuộc TUBBZ là những nhân vật theo phong cách vịt cao su được thiết kế theo các nhân vật và thương hiệu nổi tiếng. Kể từ khi được giới thiệu cách đây vài năm, chúng đã trở nên phổ biến trong giới sưu tập (và những người theo đuổi bạn thân trong thời gian tắm) với nhiều nhân vật khác nhau được bất tử dưới hình thức thú vị này. Bộ sưu tập TUBBZ mới nhất sẽ giới thiệu All Might, Izuku Midoriya và Katsuki Bakugo từ My Hero Academia với mỗi chiếc được giới hạn ở 3000 chiếc.

Midoriya Izuku: Hãy nhìn mái tóc xanh lá cây không thể nhầm lẫn và những nốt tàn nhang đối xứng đó, vâng, không thể nhầm được với ‘Deku’, ngay cả khi là một con vịt.

Katsuki Bakugo: Trong tư thế sẵn sàng hành động với lựu đạn trên tay, Katsuki đã sẵn sàng cho điều đó. Có thể dễ dàng nhận ra anh ấy với mái tóc xù màu cát, chiếc nẹp kim loại mang tính biểu tượng quanh cổ và cây thánh giá màu cam nổi bật trên ngực, đi thôi!

Tất cả có thể: Anh ấy có thể đã sẵn sàng để nghỉ hưu, nhưng anh ấy vẫn chưa hoàn toàn treo bộ đồ liền thân màu xanh hoặc từ bỏ tất cả quyền lực của mình. Tuy nhiên, Izuku Midoriya đang chờ đợi khi anh ấy sẵn sàng làm điều đó.

Đây không phải là lần đầu tiên các thiết kế của Numskull tạo ra hàng hóa theo chủ đề My Hero Academia vì trước đó họ đã phát hành nhiều loại phụ kiện bao gồm Hộp đựng và Bộ sạc USB. Bạn có thể xem toàn bộ lựa chọn Hàng hóa theo chủ đề My Hero Academia trên trang web thiết kế numskull chính thức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *