Anime - Manga

Kaguya-sama: Love Is War -The First Kiss That Never Ends- dự kiến ​​ra rạp tại Anh vào tháng 2 năm 2023

Crunchyroll đã thông báo rằng bộ phim dài tập Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh -Nụ hôn đầu không bao giờ kết thúc- sẽ được chiếu tại các rạp chiếu phim ở Vương quốc Anh bằng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh từ ngày 15 tháng 2 năm 2023 với vé có sẵn để đặt trực tuyến từ ngày 3 tháng 2 năm 2023.

Kaguya-sama: Love is War theo chân Chủ tịch Hội đồng Học sinh Miyuki Shirogane và Phó Chủ tịch Kaguya Shinomiya và cuộc chiến xảo quyệt của họ để khiến đối phương thú nhận tình yêu của họ dành cho đối phương trước. Cho đến nay, anime truyền hình đã có ba phần, trong đó có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll với anime truyền hình được chuyển thể từ manga gốc, cũng được xuất bản bằng tiếng Anh bởi VIZ Media.

Tóm tắt: Phòng hội học sinh của học viện Shuchiin, nơi Phó chủ tịch hội học sinh Kaguya Shinomiya và Chủ tịch Miyuki Shirogane đã gặp nhau. Sau một thời gian dài yêu nhau, hai thiên tài này đã bày tỏ tình cảm của mình và tại Lễ hội Hoshin, họ đã có nụ hôn đầu tiên. Tuy nhiên, không có lời thú nhận rõ ràng về tình yêu. Mối quan hệ giữa hai người này, những người cho rằng họ sẽ là một cặp, vẫn còn mơ hồ. Giờ đây, quá ý thức về cảm xúc của mình, họ phải đối mặt với thử thách lớn nhất: Giáng sinh. Shirogane là người muốn nó trở nên hoàn hảo so với Kaguya, người theo đuổi tình huống không hoàn hảo. Đây là câu chuyện tình yêu rất “bình thường” của hai thiên tài và nụ hôn đầu không bao giờ kết thúc.

Kaguya-sama: Love Is War -The First Kiss That Never Ends- sẽ có bản tiếng Nhật (có phụ đề tiếng Anh) tại một số rạp chiếu phim được chọn trên khắp Vương quốc Anh từ ngày 15 tháng 2 năm 2023 với vé có sẵn để đặt từ ngày 3 tháng 2 năm 2023. Một trang web phác thảo chuỗi có sẵn rạp chiếu phim vẫn chưa được thiết lập, vì vậy chúng tôi có thể mong đợi điều này sẽ xuất hiện vào ngày 3 tháng 2 năm 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *