Anime - Manga

Phương Đông – Irina Không kén chọn

 • Tiêu đề: ĐỊNH HƯỚNG
 • Thể loại: Hành động, phiêu lưu, giả tưởng
 • Số tập: 24 hoặc 12×2
 • Phòng thu: ACGT

Musashi và Kojirou là bạn từ khi còn nhỏ. Hơn cả bạn bè, anh em thật sự. Sau khi Musashi mất đi gia đình của chính mình, cha của Kojirou đã nhận anh vào và nuôi dạy cả hai trở thành những chàng trai tốt bụng, dũng cảm và dũng cảm, những người sẽ bảo vệ những người gặp khó khăn. Nhưng cuộc sống không dễ dàng như vậy. Cha của Kojirou đã mất. Bản thân Kojirou là hậu duệ của Bushi, điều này cho thấy anh ta là kẻ bị ruồng bỏ và bị những người xung quanh chê bai. Bản thân Musashi chỉ được cân nhắc nhiều hơn một chút. Và bây giờ cả hai có thể phải đi con đường riêng của họ. Trong một thế giới mà tất cả đàn ông đều khao khát được phục vụ các vị thần Oni, không có chỗ cho những kẻ mang dòng máu bushi, những kẻ giết quỷ cổ xưa. Nếu Musashi muốn có cơ hội có một cuộc sống tốt đẹp, anh ấy sẽ phải bỏ lại gia đình nuôi của mình. Nhưng Oni thực sự là gì? Họ có thực sự là thần không? Nếu vậy, làm thế nào họ có thể bị giết? Và tại sao bushi lại làm như vậy? Những bí mật nằm bên ngoài các bức tường của thành phố? Và sức mạnh bí ẩn mà Musashi thỉnh thoảng cảm thấy bên trong mình là gì?

Một số bạn có thể nhớ rằng tôi đã đọc manga Phương Đông cách đây ít lâu. Tôi thực sự chỉ đọc tập đầu tiên và đặt nó sang một bên khi tôi thấy anime được công bố. Tôi nghĩ rằng có rất nhiều tiềm năng cho hoạt hình ấn tượng. Để tôi kể cho bạn nghe chuyện đó diễn ra như thế nào…

oh nhìn mèo con!

Orient được tạo ra bởi Shinobu Ootaka, cũng là người đứng sau Magi. Tôi nói với bạn điều này bởi vì các thiết kế nhân vật trông rất giống nhau. Tôi thực sự yêu thích chúng, giống như tôi thích những thứ trong Magi. Trên thực tế, tôi sẽ nói rằng đó là phần yêu thích của tôi trong quá trình sản xuất ngoài phần lồng tiếng. Đây là điều mặc dù. Đây là một trong những anime có nghệ thuật tuyệt vời, đặc biệt là đối với các nhân vật, nhưng hoạt hình thì không.

Các cảnh hành động và chiến đấu thường sử dụng ảnh tĩnh, các chuyển động bị lởm chởm và bất cứ khi nào các nhân vật ở xa, họ sẽ mất tất cả các chi tiết và bắt đầu di chuyển một cách kỳ lạ. Vật lý đôi khi không phù hợp cũng như khiến cho bất kỳ sự hoài nghi nào mà bạn có thể đã tập hợp lại, hầu như không thể theo kịp. Nhưng nó đã và đang là một anime khá hay theo ý kiến ​​​​của tôi. Tôi đăng rất nhiều ảnh chụp màn hình lên Pinterest và chúng cực kỳ phổ biến vì giá trị của chúng.

Như tôi đã nói, phần đáng chú ý duy nhất khác của quá trình sản xuất đối với tôi là lồng tiếng. Đó là siêu vui vẻ. Nó đã mang lại rất nhiều thứ cho bộ truyện! Tôi đã tra cứu và cả hai diễn viên lồng tiếng chính đều có một số vai thú vị. Quan trọng hơn, họ đã chơi với nhau trong một vài loạt phim trước đây và tôi nghĩ đó là lý do tại sao bạn có thể nghe thấy phản ứng hóa học. Có một tình bạn thân thiết đến từ sự quen thuộc và không thể giả tạo được.

bạn không thể giả mạo những người bạn thời thơ ấu

Oh boy, tôi phải bắt đầu từ đâu? Phương Đông là một sử thi giả tưởng hơi phức tạp. Nó diễn ra trong một thế giới giống như quá khứ của chính chúng ta nhưng có những thanh kiếm ma thuật và những con quỷ ngoài hành tinh ăn đá. Nó thực sự là một công thức sử thi giả tưởng khá chuẩn. Anh hùng mồ côi với một người anh/bạn thân dường như đang đi lạc vào một con đường đạo đức khác. Một thế giới tràn ngập những con quái vật mạnh mẽ không giống như vẻ ngoài của chúng. Những anh hùng trong truyền thuyết thoạt nhìn có thể gây thất vọng. Toàn bộ thịt heo. Đó là loại câu chuyện bạn đã nghe trước đây và loại nhân vật mà bạn biết rõ.

Orien có đưa ra một số thay đổi mà nói một cách tử tế, ngớ ngẩn. Nói một cách thẳng thắn hơn, ngu ngốc. Chẳng hạn, mặc dù bối cảnh tương tự như trái đất thời tiền công nghiệp, vẫn có những chiếc mô tô ma thuật và một anh chàng có một chiếc trực thăng ma thuật. Nó trông giống hệt một chiếc trực thăng hiện đại với những viên pha lê tỏa ra từ nó. Tại sao? Bạn có thể có rồng trong thế giới này bạn biết không? Heck, bạn chỉ có thể có các nhân vật dịch chuyển tức thời. Tại sao một anh chàng cần một chiếc trực thăng? Nó trông siêu lạc lõng.

Nói chung nó cũng là một câu chuyện khá đơn giản. Nếu bạn nói với tôi rằng tác giả đã viết nó cho trẻ nhỏ, tôi sẽ tin bạn. Tất cả các nhân vật đều khá giống nhau và diễn biến câu chuyện là cơ bản. Bằng bất kỳ thước đo khách quan nào, tôi có thể đánh giá Orient, đó là một bộ anime hay nhất ở mức trung bình. Có những yếu tố không tốt chút nào và có những yếu tố khá. Đó là về nó. Vậy tại sao có nhiều hơn cho bài viết này?

ở lại với tôi

Đó là vì tôi rất thích Orient. Nhiều. Ngay cả khi tôi đang xem nó, nhiều lần tôi đã tự nghĩ, ồ, chương trình này không hay lắm, tôi đang có rất nhiều niềm vui. Nói rõ ra nhé, mình thấy Orient không đến nỗi tệ mà lại tốt. Tôi không thấy vui với chi phí của nó, tôi thực sự thích nó vì những gì nó vốn có.

Chắc chắn rằng nó dễ dàng và các ký tự nông cạn. Chắc chắn có những điều không có ý nghĩa gì cả. Nhưng tôi đã có niềm vui. Nhịp độ là tuyệt vời. Phần lồng tiếng, như tôi đã đề cập, thực sự khiến bạn có cảm giác như đang xem hai người bạn già đi xe đạp. Hình ảnh đẹp. Có một bầu không khí hoàn toàn vô tư với đủ âm mưu để khiến bạn tự hỏi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo mà không bao giờ yêu cầu bạn quá đầu tư vào câu chuyện.

Tôi nhận ra đây là một ý kiến ​​​​không phổ biến. Trên AniList trong số những người mà tôi biết đã xem định hướng, hai người trong số họ đã bỏ nó trong 12 tập đầu tiên và hai người khác đã cho nó ở mức 60%. Nhưng người cuối cùng yêu thích nó và cho điểm gần như tuyệt đối. Tôi rõ ràng thừa nhận rằng có rất nhiều điều sai trái với anime. Tôi không thể tự cho mình điểm cao như vậy. Nhưng nếu chúng ta đang nói về sở thích cá nhân thuần túy, thì gần đây tôi thấy thú vị hơn với Orient so với rất nhiều chương trình khác. Nó khiến tôi muốn đi nhặt manga một lần nữa.

Bạn có thể thích phim hoạt hình này nếu:

Tôi thực sự không chắc chắn. Nếu bạn thích Magi, tôi đoán vậy. Có lẽ chỉ cần cho nó một thử

Nhân vật yêu thích của tôi:

Điều này thực sự rất khó khăn. Tôi thích thiết kế nhân vật của Kuroko Usami nhất. Cô ấy cũng là một nhà chiến thuật giỏi nên rất khó để đánh bại. Mặt khác, Naoe là một người ngốc nghếch mang lại cho anh ta rất nhiều điểm, và anh ta trông giống như Killua. Và sau đó bạn có Shiro, một nhân vật phản diện thực sự đe dọa. Ngay cả trong một chương trình như thế này, anh ấy đã cố gắng khiến tôi hơi sợ rằng những người tốt có thể thua cuộc. Thấy? Thật khó khăn.

Thức uống gợi ý:

Phương Đông Express

 • Mỗi khi ai đó nói “bushi” – hãy uống một ngụm nước (giữ nước là điều quan trọng)
 • Mỗi khi một kishin xuất hiện – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi chúng tôi gặp bố của Kojirou – hãy rót một ít
 • Mỗi khi Musashi phấn khích – hãy bình tĩnh
 • Mỗi khi Naotora thật tuyệt – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi Tsugumi mang vũ khí của mình ra – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi có ai khóc – ồ không!
 • Mỗi khi một Oni muốn thanh kiếm của Kojirou – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi chúng ta nhìn thấy Kojirou bé nhỏ hay Musashi bé nhỏ – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi kiếm gãy – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi Kojirou gắt gỏng – hãy cho anh ấy một ngụm
 • Mỗi khi nữ thần xuất hiện – hãy tôn trọng
 • Mỗi khi chúng ta nhìn thấy đôi mắt của Naoe – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi có ai đó trở nên trần truồng – ôi chao!

Tôi lưu tất cả ảnh chụp màn hình trên Pinterest của mình và bạn có thể tìm thêm ở đó nếu bạn quan tâm. Nhưng tôi vẫn muốn cho bạn thấy một số trong bài viết. Nếu bạn giống tôi, ảnh chụp màn hình là thứ thực sự giúp bạn quyết định có xem anime hay không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *