Anime - Manga

Đánh giá trực tuyến Blue Exorcist

Rin Okumura cùng với người anh em song sinh Yukio được nuôi dưỡng bởi một tên linh mục uy tín Shiro Fujimito. Thời gian trôi qua, Rin vô cùng ngạc nhiên khi biết cha ruột của mình thực sự là Satan. Sống ở biên giới giữa thế giới con người được gọi là Assiah và thế giới quỷ được gọi là Gehema, Rin cam kết trở thành nhà trừ tà tối cao và nhắm mục tiêu chống lại cha của mình. Để nâng cao kỹ năng của mình, Rin đã gia nhập Học viện True Cross để tập luyện với các chuyên gia trừ tà khác.

Các fan của Blue exorcist đang rất mong chờ vào mùa giải tiếp theo.

Tập 1-5: Đánh thức Con trai của Satan

Mặc dù anime đã được phát triển liên tục, nhưng 5 tập đầu tiên không hoàn toàn khác so với câu chuyện trong phiên bản manga. Tập 1-5 là nền tảng cơ bản của câu chuyện và cuối cùng thiết lập tiền đề trung tâm của bộ truyện. Trong những tập này, nó tập trung vào Rin Okumura, con trai của quỷ Satan và kế hoạch trả thù cho cái chết của người cha đã nhận nuôi mình và được biết đến là người trừ tà mạnh nhất. Rin tham gia vào một nhóm trừ tà khác để rèn luyện bản thân.

Mỗi nhân vật đều phát triển một cảm xúc mà khán giả hiểu được tính cách của họ so với các bộ phim khác.

Các tập 6-10: Kỳ thi Exwire

Từ những tập này, mong đợi sẽ có một đoạn giới thiệu về một cuộc chiến hành động thực sự. 5 tập đầu tiên thiết lập tính cách của các nhân vật trong khi trong những tập này, Rin tiếp tục đào tạo của mình trong Học viện True Cross. Khi người trừ tà tiếp tục đào tạo, họ sẽ được kiểm tra Exwire, được coi là cấp bậc thấp nhất của một nhà trừ tà. Những tập phim này nhanh chóng có một hướng đen tối hơn. Khán giả sẽ có thể nhìn thấy một cái nhìn thoáng qua về cái ác bên ngoài Học viện True Cross.

Tập 5-11: Bạn mới Kẻ thù cũ

Sau bài kiểm tra cho Exwire, các chuyên gia trừ tà trên tàu được cử đi thực hiện một nhiệm vụ là một phép trừ tà cơ bản. Trong những tập phim này, họ sẽ có thể đối mặt với những mối đe dọa và thử thách mới. Mọi thứ đang bắt đầu trở thành hiện thực trong những tập phim này, chẳng hạn như những trận đánh lớn, v.v.

Tập 16 và 17: Phiên tòa xét xử Blue Exorcist

Trong 2 tập này, thế giới thực sự của Blue Exorcists đã được hiện ra trước mắt các nhân vật. Những câu chuyện quan trọng đang xảy ra ở đây.

Các tập 18 đến hết: Lý do dẫn dắt

Những tập phim có tốt và xấu. Trong những tập này, việc xây dựng các nhân vật cũng tốt giống như trong bộ truyện tranh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *