Tin Game

DTCL: Huanmie là ai mà khiến các game thủ Thách đấu hàng đầu Việt Nam cũng phải học theo giáo án? – Kênh Game VN

Huanmie – Game thủ đường trên máy chủ Trung Quốc với suy nghĩ khác người khiến các Top Thách Đấu Việt phải lao vào học giáo án.

Huanmie hiện đang là game thủ đứng đầu trong DTCL Challenger của máy chủ Trung Quốc với lượng người chơi theo dõi mỗi trận đấu cực khủng. Có rất nhiều người chơi đã đạt được những Thử thách đáng xem, nhưng điều làm nên sự nổi tiếng của Huanmie chính là lối chơi độc đáo và có một không hai đưa người chơi đi từ ngạc nhiên đến thán phục. Sau đây, hãy cùng Game4V tìm hiểu Huanmie là ai nhé.

DTCL: Huanmie là ai mà khiến các game thủ Thách đấu hàng đầu Việt Nam cũng phải học theo giáo án?  nội dung 1664466920 6

Huanmie – Gamer đang rất nổi tiếng trong giới TFT thời gian gần đây.

Một số thông tin về Huanmie:

Tên thật: Wuxin Ge

Tuổi tác: 24

Nghề nghiệp: Game thủ DTCL chuyên nghiệp

Các đội thi đấu: Alpha Gaming

Với những game thủ đang theo dõi TFT thì cái tên này không còn quá xa lạ khi được nhắc đến rất nhiều. Thời gian gần đây, Huanmie đang là cái tên vô cùng nổi tiếng khi liên tục được các streamer, Youtuber,… thực hiện rất nhiều video phân tích lối chơi cũng như học giáo án của anh chàng này.

Điều khiến người chơi thích thú với lối chơi của Huanmie chính là tư duy Thử thách khác biệt. Anh chàng này thường xuyên có những chiêu trò không ai đoán trước được nhưng lại mang đến hiệu ứng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

DTCL: Huanmie là ai mà khiến các game thủ Thách đấu hàng đầu Việt Nam cũng phải học theo giáo án?  hotsearch 1664467153 42

Chỉ cần gõ từ khóa “Huanmie” là bạn sẽ tìm thấy ngay hàng loạt video phân tích lối chơi của anh chàng này.

Huanmie không phải là một làn gió mới trong TFT trong thời gian gần đây, nhưng đã nổi tiếng từ năm 2021 khi lên ngôi vô địch giải VĐTG 2021. Điều đáng nói ở đây là năm mà Huanmie vô địch thế giới cũng là năm. nơi anh ấy có mùa giải đầu tiên đạt thứ hạng Người thách thức.

Mất 2 năm để leo lên Challenger nhưng trong thời gian ngắn để có thể trở thành người chơi Top 1 thế giới, đó là một sự tiến bộ đáng ngưỡng mộ.

DTCL: Huanmie là ai mà khiến các game thủ Thách đấu hàng đầu Việt Nam cũng phải học theo giáo án?  vodich 1664467335 26

Huanmie đã lên ngôi vô địch thế giới tại Giải vô địch thế giới DTCL 2021.

DTCL: Huanmie là ai mà khiến các game thủ Thách đấu hàng đầu Việt Nam cũng phải học theo giáo án?  bxh 1664467439 61

Xếp hạng giải vô địch thế giới năm 2021 khi Huanmie lên ngôi vô địch.

Riot Mortdog – Giám đốc nhóm sản xuất game TFT cũng phải thán phục tựa game đã đưa Huanmie lên đỉnh vinh quang tại CKTG năm 2021.

DTCL: Huanmie là ai mà khiến các game thủ Thách đấu hàng đầu Việt Nam cũng phải học theo giáo án?  riotmortdog 1664467528 36

Riot Mortdog chúc mừng chức vô địch của Huanmie bằng một trận đấu rất “điên rồ”.

Dưới đây là danh sách những thành tích của Huanmie từ khi bắt đầu sự nghiệp tuyển thủ chuyên nghiệp DTCL cho đến bây giờ:

DTCL: Huanmie là ai mà khiến các game thủ Thách đấu hàng đầu Việt Nam cũng phải học theo giáo án?  tài liệu lưu trữ 1664467593 60

Danh sách thành tích của Huanmie từ khi bước vào con đường sự nghiệp đến nay.

Trong số những cái tên trong danh sách thành tích trên, đáng chú ý là 3 chiếc cúp vô địch danh giá: Top 1 World Championships 2021, Top 1 Asian Championship 2022, Top 1 Douyu 2021 (dành cho các streamer trên nền tảng Douyu).

Hiện tại Huanmie đang nằm trong Top DTCL Challenger ở máy chủ Trung Quốc với hơn 1600 điểm.

Kết luận:

Tài năng và sự cố gắng của Huanmie là không thể phủ nhận. Tài năng trẻ này chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai và mang đến nhiều giáo án hấp dẫn, hiệu quả cho người chơi cờ vua. Hãy theo dõi Game4V để cập nhật những thông tin mới nhất và hấp dẫn nhất về TFT.

Xem thêm: DTCL: Top 10 vị tướng được người chơi sử dụng nhiều nhất trong phiên bản 12.18 mùa 7.5

# ĐTCL #Huanmie #tft

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *