Anime - Manga

Tương lai của manga sẽ như thế nào sau khi All For One bị đánh bại?

Liệu My Hero Academia có thực sự kết thúc sau khi All For One bị Deku đánh bại trong những chương tiếp theo? Hay tác giả sẽ có những kế hoạch khác? Hãy cùng MGN.vn tìm câu trả lời nhé.

Như meFans biết My Hero Academia chính thức đưa độc giả đến gần với cuộc chiến giữa Deku và All For One. Vì vậy, nếu Deku chính thức đánh bại All For One trong các chương tiếp theo, manga My Hero Academia Làm thế nào sẽ? Manga sẽ chính thức kết thúc hay tác giả Horikoshi Kohei có những kế hoạch khác? Hãy cùng MGN.vn tìm câu trả lời nhé.

Deku in My Hero Academia chap 367

Trở lại năm 2018 trong một cuộc phỏng vấn với Anime News Network, sau đó Horikoshi nói rằng anh ấy không có đủ sức khỏe để làm cho loạt phim kéo dài thêm nữa. Không dừng lại ở đó, tác giả này còn cho biết muốn đứa con tinh thần của mình ngắn hơn những bộ manga nổi tiếng như One Piece và Naruto. Và đỉnh điểm là tác giả này còn cho biết trong đầu anh đã có sẵn một kế hoạch để kết thúc bộ truyện.

Sau 3 năm tại sự kiện Jump Fiesta 2021, tác giả Horikoshi cũng công khai rằng anh ấy dự định sẽ chính thức hoàn thành manga vào năm sau. Tuy nhiên điều đó chỉ xảy ra khi mọi thứ diễn ra ‘suôn sẻ’.

Midoriya Izuku trong My Hero Academia

Dựa trên những gì tác giả này đã xác nhận tại các sự kiện anime và manga khác nhau, có vẻ như My Hero Academia sắp đóng cửa. Vì vậy, khả năng cao là sau khi All For One bị đánh bại, bộ manga này cũng sẽ chính thức đi đến hồi kết. Tuy nhiên, dựa trên những gì đang diễn ra trên thực tế, các meFans vẫn có thể yên tâm rằng My Hero Academia có thể được gia hạn đến năm 2023.

Tất nhiên, sau khi manga kết thúc, người hâm mộ vẫn có thể thưởng thức các tập anime của My Hero Academia. Vì độ dài và tình tiết đến từ nguồn manga nên MGN.vn dự đoán rằng anime My Hero Academia sẽ mất một vài năm nữa để kết thúc hoàn toàn.

XEM CŨNG: My Hero Academia: Sự trở lại của Deku không bị trì hoãn, nhưng đúng lúc nhất

anime My Hero Academia season 6

Gửi tác giả Horikoshi Kohei anh ấy vẫn chưa nói thêm về kế hoạch của mình sau khi My Hero Academia chấm dứt. Tuy nhiên, vô số người hâm mộ tin rằng anh sẽ tiếp tục tạo ra một bộ manga hấp dẫn khác. Suy cho cùng, phong cách vẽ của tác giả này luôn có một sức hút kỳ diệu đối với độc giả. Đó là lý do tại sao một số người hâm mộ đã chuẩn bị tinh thần cho sự kết thúc của My Hero Academia và phần mở đầu của một manga khác.

Vì vậy, các meFans đừng quên theo dõi MGN.vn để luôn cập nhật những tin tức mới nhất về My Hero Academia cũng như những dự định trong tương lai của tác giả Horikoshi Kohei Xin vui lòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *