Anime - Manga

Manga nổi tiếng Record of Ragnarok sẽ ra mắt một ngoại truyện mới

Sắp tới đây, một trong những bộ manga ăn khách Record of Ragnarok sẽ ‘trình làng’ một phần ngoại truyện vô cùng hấp dẫn xoay quanh Jack The Ripper.

Gần đây, manga Bản ghi của Ragnarok (Shinya Umemura, Ajichika và Takumi Fukui) đã được tạp chí Comic Zenon tiết lộ rằng một phần phụ mới về nhân vật Jack The Ripper sẽ được phát hành ngay sau Shūmatsu no Walküre Kitan – Jack the Ripper no Jikenbo.

Được biết, nội dung câu chuyện bên lề là ghi chép về bí ẩn hồ sơ vụ án Ragnarok – Jack the Ripper. Hiện tại, Keita Iizuka đang vẽ manga, sẽ ra mắt trên tạp chí số tiếp theo vào ngày 25 tháng 10.

Một phần ngoại truyện mới về nhân vật Jack The Ripper sẽ sớm ra mắt khán giả với tên gọi Shūmatsu no Walküre Kitan - Jack the Ripper no Jikenbo

Trước mắt, thông tin hiện đang khiến cộng đồng fan vô cùng xôn xao, ai cũng mong ngóng và ra sức ‘mò’ thêm những thông tin liên quan đến câu chuyện bên lề. Tất nhiên, MGN.vn sẽ nhanh chóng đưa tin khi nó đã được cập nhật.

Hiện tại, Keita Iizuka đang vẽ manga, sẽ ra mắt trong số tiếp theo của Comic Zenon vào ngày 25 tháng 10.

Bản ghi Ragnarok là gì?

Cứ sau 1000 năm, hội đồng các vị thần lại họp để quyết định số phận của loài người. Sau 7 triệu năm lịch sử của loài người, các vị thần đã đi đến quyết định rằng con người là không thể thay thế và phải tuyệt chủng.

Tuy nhiên, Valkyrie Brunhilde đề xuất cho nhân loại một cơ hội cuối cùng để chứng tỏ giá trị của họ, và các vị thần đồng ý tổ chức trận chiến Ragnarok, một giải đấu mà 13 con người mạnh nhất trong lịch sử chống lại 13 vị thần quyền năng nhất.

Họ sẽ tham gia vào các cuộc đấu tay đôi cho đến chết. Nhân loại sẽ được tha nếu đội của họ đạt được 7 chiến thắng trong cuộc chiến. Thậm chí ở khía cạnh con người, mỗi người sẽ nhận được sự hỗ trợ của một Valkyrie, Valkyrie sẽ là người biến hình thành một loại vũ khí mạnh mẽ được thiết kế riêng cho phong cách chiến đấu của từng người dùng với tên gọi “Volund”, và Valkyrie cũng sẽ chết nếu người dùng bị bị đánh bại bởi các vị thần trong trận chiến.

Bản ghi của Ragnarok

>> XEM THÊM: Anime Record of Ragnarok season 2 đã công bố ngày phát hành trên nền tảng Netflix

Cuối cùng, đừng quên thường xuyên theo dõi MGN.vn để cập nhật nhanh nhất những nội dung mới nhất, hấp dẫn nhất xoay quanh ‘vũ trụ’. Anime / Manga‘!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *