Anime - Manga

Xuất hiện tính năng giúp game thủ xóa tài nguyên cốt truyện

Với tính năng này, người chơi sẽ có thể giảm gần 4GB bộ nhớ chỉ với một vài thao tác đơn giản

Đối với người chơi Tác động Genshin thì hầu hết mọi người đều biết rằng trò chơi thế giới mở Hoyoverse là một sản phẩm rất nặng về cốt truyện. Dù chỉ mới ra mắt 4 vùng đất nhưng số lượng cốt truyện mà game thủ phải trải qua là không hề ít. Không chỉ vậy, Hoyoverse cũng được bổ sung thêm một tính năng đó là lưu trữ toàn bộ tài nguyên nhiệm vụ, bao gồm lời thoại, đoạn phim cắt cảnh, …. như một cách để game thủ xem lại bất cứ khi nào cần.

Xem thêm: Genshin Impact: Hướng dẫn đội hình mạnh nhất hỗ trợ sát thương meta mới của Candace

Genshin Impact: Xuất hiện tính năng giúp game thủ xóa tài nguyên cốt truyện

Tuy nhiên, khi số lượng cốt truyện của game ngày càng nhiều lên thì khả năng lưu trữ tài nguyên cốt truyện cũng lớn hơn bao giờ hết. Chính vì lý do này mà nhiều game thủ Tác động Genshin ở trên Di động không thể không phàn nàn khi dung lượng Genshin Impact vốn đã nặng, nay lại càng nặng thêm theo từng bản cập nhật.

Genshin Impact: Xuất hiện tính năng giúp game thủ xóa tài nguyên cốt truyện

Cũng vì lý do này, tại phiên bản 3.1, Hoyoverse quyết định bổ sung một tính năng để người chơi có thể quản lý tài nguyên cốt truyện dễ dàng và linh hoạt hơn. Cụ thể, game thủ có thể xóa hoặc tải lại gói tài nguyên cốt truyện một cách dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản.

Xem thêm: Người hâm mộ mong đợi điều gì ở anime Genshin Impact?

Theo đó, người chơi sẽ có thể giảm dung lượng của Tác động Genshin đạt gần 4GB chỉ với một thao tác xóa tài nguyên cốt truyện. Tất nhiên, game vẫn sẽ cho phép người chơi tải lại các gói tài nguyên này chỉ bằng một nút bấm đơn giản, nên những game thủ muốn tìm hiểu lại cốt truyện sẽ không cần quá lo lắng.

Genshin Impact: Xuất hiện tính năng giúp game thủ xóa tài nguyên cốt truyện

Nhanh chóng tính năng này của Hoyoverse đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng game thủ, vì họ hoàn toàn có thể giảm một lượng lớn dung lượng ra khỏi game, để có thể yên tâm hơn trong các phiên bản cập nhật của game. Sắp tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *