Anime - Manga

Sword Art Online Progressive phần 2 đã công bố ngày phát hành mới

Sau nhiều lần trì hoãn vì đại dịch, bộ phim Sword Art Online Progressive: Scherzo of a Dark Dusk đã thông báo thời gian phát hành mới.

Anime Sword Art Online lấy đề tài giả tưởng luân hồi được mọi người đánh giá là hay nhất từ ​​trước đến nay. Bộ phim của bộ anime này có tên là The Movie Sword Art Online Progressive: Scherzo of a Dark Dusk phần 2 đã được dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 23 tháng 8 năm 2022. Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh nghiêm trọng, nên nhà sản xuất của phim đã hoãn kế hoạch phát sóng trước a ngày khởi chiếu 22 tháng 8 năm 2023. Và mới đây, nhà sản xuất của phim cũng đã công bố thời gian phát sóng mới cho tập phim của anime. Sword Art Online (SAO).

Bộ phim Sword Art Online Progressive: Scherzo of a Dark Dusk. thời gian phát sóng

Theo thông tin ban đầu, thời gian phát sóng của Scherzo of a Dark Dusk là vào ngày 10 tháng 9 năm 2022. Nhưng tình hình lây lan của dịch bệnh Covid -19 khá phức tạp trong khu vực. Chính vì vậy, nhà sản xuất của phim đã thông báo lùi lịch công chiếu một lần nữa.

Kể từ hôm nay, một thông báo mới từ trang web chính thức của Sword Art Online rằng Scherzo of a Dark Dusk sẽ chính thức được phát sóng trên Thứ bảy, ngày 22 tháng 10 năm 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *