Anime - Manga

Sword Art Online the Movie -Progressive- Scherzo of Deep Night Vé xem phim hiện có sẵn để mua tại Vương quốc Anh

Vé xem phim cho buổi ra rạp sắp tới của Sword Art Online the Movie -Progressive- Scherzo of Deep Night hiện đã có sẵn để mua ở Vương quốc Anh, với Cineworld, Odeon và VUE đã xác nhận sẽ chiếu bộ phim vào tháng tới.

Hiện tại, Crunchyroll đang hướng mọi người đến trang web chính thức, trang web này được điều chỉnh cho phù hợp với các buổi chiếu ở Bắc Mỹ, vì vậy rất khó để xem danh sách đầy đủ các bộ phim có sẵn. Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng các danh sách đã xuất hiện cho VUE (đặc biệt là ở Sheffield) ở cả định dạng phụ đề và lồng tiếng với Cineworld và Odeon đã lên kế hoạch chiếu phim từ ngày 1 tháng 2 năm 2023. Chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký với chuỗi rạp chiếu phim ưa thích của mình để xem liệu (và khi nào) họ dự định chiếu bộ phim.

Tóm tắt:
VRMMORPG (Sword Art Online) đầu tiên trên thế giới trở thành một trò chơi tử thần. Hơn một tháng đã trôi qua kể từ khi 10.000 người dùng bị mắc kẹt trong thế giới trò chơi. Asuna, người đã dọn sạch tầng đầu tiên của lâu đài sắt nổi Aincrad, cùng với Kirito và tiếp tục hành trình lên tầng cao nhất. Với sự hỗ trợ của nữ Môi giới thông tin Argo, việc dọn dẹp các tầng dường như đang tiến triển thuận lợi, nhưng…

Xung đột nổ ra giữa hai bang hội lớn lẽ ra phải hợp tác với nhau – nhóm người chơi hàng đầu ALS (Đội Giải phóng Aincrad) và DKB (Lữ đoàn Hiệp sĩ Rồng). Và trong khi đó, đằng sau hậu trường tồn tại một nhân vật bí ẩn đang giật dây….

Trong một trận tử chiến nguy hiểm, có một tấn công khác với nguy cơvà nó sẽ liên quan đến Asuna và Kirito.

Sword Art Online the Movie -Progressive- Scherzo of Deep Night sẽ có mặt tại các rạp chiếu phim ở Vương quốc Anh từ ngày 1 tháng 2 năm 2023 ở định dạng phụ đề (tiếng Nhật có phụ đề tiếng Anh) và lồng tiếng (tiếng Anh). Đoạn giới thiệu cho bộ phim có thể được tìm thấy dưới đây.

Đoạn giới thiệu đã phụ:

Đoạn giới thiệu được mệnh danh:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *