Tin Game

Thầy Ba thông báo chiêu mộ SofM gây xôn xao cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại | SharingFunVN

500 triệu là mức lương mà thầy Ba đang đàm phán với Weibo Gaming để có được cái tên SE SofM trong mùa giải VCS 2023, như lời chia sẻ của “thầy” trên stream.

Cách đây vài ngày, việc “Thiên thần tiết lộ SofM về quê ăn cưới” đã khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc và Việt Nam xôn xao. Trong đó, rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến SofM với cô bạn gái lâu năm Lily.

Mới đây, thầy Ba tiếp tục có những phát ngôn gây sốc trong buổi livestream mới nhất của mình:

Thầy Ba nói về việc chiêu mộ SofM

Chi tiết hơn, thầy Ba tiết lộ với người hâm mộ rằng SofM đã về Việt Nam nhưng chỉ có ý định tổ chức lễ đính hôn vào tháng 10, sau đó sẽ trở lại Trung Quốc thi đấu tại Demacia Cup qua Weibo. Chơi game.

Nhưng điều khiến người hâm mộ bất ngờ chính là việc “cựu HLV SBTC” thông báo đang đàm phán với đại diện của WBG để chiêu mộ SofM. Theo đó, nam streamer cho biết mức lương mà anh đang đàm phán với SofM là 500 triệu đồng mỗi tháng.

Nhiều fan bình luận vui rằng SofM

Nhiều fan bình luận vui rằng SofM “đủ tiền mua SBTC” nên không cần tham gia “Tam Kế Hội”.

Theo nhiều người hâm mộ, mức lương 500 triệu đồng hoàn toàn không thể so sánh với con số mà SofM đang kiếm được tại LPL. Tuy nhiên, thầy Ba cho biết SofM sẽ kết hôn trong thời gian sắp tới (có thể là 1-2 / 1/2023) nên người đi rừng này có thể muốn về Việt Nam thi đấu để được gần vợ. Đồng thời, nam streamer cũng tuyên bố anh không phải là “CEO bù nhìn” và sẽ cố gắng đưa SofM sang Việt Nam thi đấu ở vai trò đi rừng hoặc AD carry.

Ngay trong buổi livestream, đã có nhiều người cho rằng đây là “nội dung của Abe”. Nhưng đồng thời, thầy Ba cũng không ngừng khẳng định mình “Không nói dối, tin đi anh”. Tuy nhiên, việc SofM có trở lại Việt Nam thi đấu hay không thì vẫn phải chờ đến khi hợp đồng của anh với WBG hết hạn vào ngày 22/11/2022.

Xem thêm: BYG gây tranh cãi khi người chơi tham gia cá cược tại CKTG tranh tài tại ASCI 2022

Liên minh huyền thoại SBTC Esports SE SE SofM SOFM giáo viên bộ ba WBG SofM Weibo Gaming

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *