Anime - Manga

Phát hành bom tấn Alice in Borderland mùa 2

Năm nay, Netflix đã đẩy mạnh việc chuyển thể anime live-action. Hãy cùng MGN.vn xem tựa game sinh tồn Alice in Borderland sẽ như thế nào nhé.

Imawa no Kuni no Alice (Alice ở Borderland) là một manga shonen kinh dị sinh tồn được viết bởi Aso Haro. Aso bắt đầu đăng manga trên tạp chí Weekly Shonen Sunday S của Shogakukan vào năm 2010. Bộ truyện kết thúc vào tháng 3 năm 2016. Shogakukan đã xuất bản 18 tập. Vol.12, vol.13 và vol.14 của manga đã được xuất bản cùng với các tập anime (OVA) gốc.

Alice ở Borderland

Bộ truyện tranh Alice in Borderland

Phần đầu tiên được công chiếu trên Netflix vào tháng 12 năm 2020. Đây là bộ live-action được xem nhiều nhất ở Nhật Bản vào năm 2020 và được xếp hạng trong top 10 Netflix tại 40 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới. Cho đến gần đây Netflix tiết lộ một “đoạn giới thiệu siêu ngắn” cho mùa thứ hai của loạt phim live-action Imawa no Kuni no Alice (Alice ở Borderland)chuyển thể từ manga của Haro Aso trong sự kiện Netflix Tudum. Phim sẽ được khởi chiếu vào tháng 12 năm 2022.

Dàn diễn viên mới bao gồm:

Yuri Tsunematsu như một học sinh trung học

Heiya Tomohisa Yamashita in vai “King of Clubs”

KyumaHayato Isomura như Banda

Kai Inowaki trong vai Matsushita

Katsuya Maiguma như Yaba

Honami Sato như Kotoko

Đội ngũ sản xuất chính:

Giám đốc: Shinsuke Sato

Nhà văn: Yoshiki Watabe, Yasuko Kuramitsu, Sato

Lập kế hoạch: ROBOT

Xem thêm: Công viên chủ đề trị giá hàng trăm triệu đô cho fan anime

Alice in Borderland live action

Arisu Ryouhei (Arisu cũng là cách phát âm của Alice trong tiếng Nhật) là một cậu bé 18 tuổi vừa hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp. Một người đàn ông trẻ không có gì đáng tự hào, sống với đứa em trai hoàn hảo và người cha khắc nghiệt khiến anh cảm thấy rất bất mãn với cuộc sống.

Đêm đó, anh ấy đã đi chơi với những người bạn thân nhất và duy nhất của mình: Chota Segawa – người bạn cùng lớp ngốc nghếch, nữ tính nhưng rất tốt bụng, và Daikichi Karube – cùng tuổi nhưng trưởng thành sớm hơn nhiều vì phải nghỉ học sớm để kiếm sống. Khi cả ba bày tỏ mong muốn đi du lịch đến một vùng đất xa lạ, họ nhìn thấy một màn pháo hoa rực rỡ và bị kéo vào một thế giới chết chóc – Borderland.

Imawa no Kuni no Alice

Cũng đã phát hành anime

Nếu ai đã xem phim hoạt hình cỏ khô phần 1 live-action Đọc tốt truyện sau đó Alice ở Borderland, thì đây là một trò chơi sinh tồn đầy kịch tính. Vì thế phần 2 sẽ được phát hành vào cuối năm nay. Chúng ta hãy nhìn vào ấn phẩm này. Hơn nữa, meFans muốn biết thêm thông tin tốt về phim hoạt hình Các bạn nhớ đón xem tại MGN.vn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *