Tin Game

Chamber là đại lý được chọn nhiều nhất trong Valorant Champions | SharingFunVN

Buồng – đặc vụ của lớp Sentinels là đặc vụ được chọn nhiều nhất trong giải đấu Xếp hạng nhà vô địch Istanbul mặc dù bị nerf nhiều lần trước khi giải đấu bắt đầu.

Phòng được chọn nhiều nhất ở Champions 1

Trước khi giải đấu được tổ chức, Riot Games đã nerf khá mạnh tay với anh chàng này ở tất cả các kỹ năng nhằm giảm hiệu quả của đặc vụ này. Điều này đã ảnh hưởng phần nào đến tỉ lệ pick của Chamber ở một số giải đấu khu vực, chẳng hạn như Last Chance Qualifier Bắc Mỹ khi tỉ lệ pick của Chamber khá thấp. Trước đây, Chamber có tỷ lệ chọn 79,61% trong suốt các giải đấu, từ khắp các bản đồ đến khu vực. Tỷ lệ này giảm xuống 74,93% sau bản cập nhật 5.03 và giữ ở mức 74%.

Phòng được chọn nhiều nhất ở Champions 2

Ngay cả khi Chamber bị giảm sức mạnh, các đội tham dự giải đấu Champions năm nay vẫn ưu ái anh ta ở hầu hết các bản đồ. Chamber có tỷ lệ pick 67,35% trong suốt vòng bảng, dẫn đầu danh sách và vượt qua Fade – tác nhân thứ hai trong danh sách với một con số đáng kể. Sau khi nhiều đội bị loại, tỷ lệ chọn của Chamber đã giảm một chút và có những hướng cân bằng hơn một chút.
Xem thêm: Valorant: Bundle Champions thu về doanh thu khủng, các đội tham dự đều “rung đùi” vì tiền thưởng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *