Tin Game

Game Người Phán Xử chính thức ra mắt trên PC | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Biến cố Hội nghị thượng đỉnh RGG gần đây trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết đối với người hâm mộ Yakuza. Bên cạnh một số thông tin về trò chơi Giống như một con rồng: Đã, Ryu Ga Gotoku Studio cũng đã chính thức tiết lộ dự án Like a Dragon 8một trải nghiệm phiêu lưu nhập vai mới của hai nhân vật Ichiban Kasuga Kiry Kazumadự kiến ​​phát hành vào năm 2024.

Series game Judgement chính thức ra mắt trên PC

Trước đó, vào năm 2023, người hâm mộ sẽ được chào đón một câu chuyện khác trong loạt phim Yakuza Tên Giống như một Dragon Gaiden: Người đàn ông đã xóa tên của mìnhxoay quanh nhân vật Kiryubây giờ được đổi tên thành Joryu. Tuy nhiên, không lâu sau khi sự kiện kết thúc, RGG phát hành bất ngờ lớn với một đoạn giới thiệu tiết lộ hai tựa game Sự phán xét Phán quyết bị mất sẽ chính thức phát hành trên PC thông qua Steam.

Hiện game thủ Việt đã có thể mua trọn gói hai tựa game này với bản DLC Phán quyết bị mất: Tập tin Kaito với giá chỉ 1tr7 thay vì 2m3 giá quốc tế. Công việc đầy đủ Sự phán xét có mặt trên PC cùng lúc có thể được coi là một điều rất đáng ngạc nhiên, khi chỉ vào cuối năm ngoái, Phán quyết bị mất Phiên bản PC vẫn chưa được xem xét. Không chỉ vậy, một số báo cáo còn cho biết Phán quyết bị mất sẽ là tựa phim cuối cùng trong nhượng quyền thương mại phụ này do một số vấn đề hợp đồng liên quan đến hướng dẫn biểu diễn của các diễn viên trên các nền tảng cụ thể.

Xem thêm: Lost Judgment’s Kaito Flies DLC tung ra trailer gameplay ấn tượng

Leave a Reply

Your email address will not be published.