Tin Game

Trải nghiệm Tag After School – Tựa game kinh dị gắn mác 18+

Một sản phẩm 18+ khác của nhà sản xuất Nhật Bản, Tag After School mang đến một cốt truyện kinh dị, yêu cầu người chơi phải “sống” trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Tag After School đưa người chơi đến với một trường trung học nổi tiếng ở Nhật Bản, nơi thường được kể lại những câu chuyện rùng rợn. Shota-Kun – một nam sinh mới thường xuyên bị bạn bè đe dọa về truyền thuyết của ngôi trường này. Thậm chí, anh còn bị bạn bè lừa khóa cửa vào buổi chiều tan học. Sau đó Shota-Kun sẽ phải chứng kiến ​​những gì trong một đêm bị nhốt trong trường, cũng là những gì bạn sẽ phải trải qua khi chơi trò chơi này.

Ngay khi bước vào game, người chơi đã cảm thấy rùng mình với bầu không khí u ám và tăm tối mà Tag After School xây dựng. Thêm vào đó là cách sử dụng pixel đơn giản, chi tiết cùng với âm nhạc rộn ràng, cộng với tiếng cười liên tục, ánh sáng từ đèn pin trên người nhân vật chính nhấp nháy theo từng lượt. di chuyển và chiếu sáng không gian nhỏ khắp nơi mang đến cảm giác rùng rợn thực sự như trong phim kinh dị.

Trải nghiệm Tag After School - Tựa game kinh dị 18 + 1

Tag After School không chỉ là một game nhập vai đơn thuần mà nó còn được đan xen nhiều yếu tố sinh tồn. Nếu chỉ đơn thuần tìm cách sống sót trước những bóng ma trường học vào ban đêm thì chẳng có gì khác biệt, Tag After School đã tạo thêm điểm nhấn bằng cách thêm vào nhiều yếu tố 18+ mùi mẫn như ma. xấu khi tán tỉnh nhân vật chính, thậm chí còn cố gắng dụ dỗ anh chàng này.

Trải nghiệm Tag After School - Tựa game kinh dị gắn mác 18+ 2

Để thoát khỏi bàn tay ma quỷ của các cô gái trong game, bạn sẽ phải vào vai cậu bé Shota-Kun và sau đó tìm đường thoát khỏi ngôi trường bằng cách tìm chìa khóa. Nó giống như một bàn cờ với nhiều ngóc ngách mà việc tìm kiếm một món đồ nhỏ trở nên vô cùng khó khăn.

Hơn nữa, luôn có những nữ quỷ, rình rập chỉ chờ sơ hở của bạn là lao ra “hút diêm”. Chỉ có một cách duy nhất để bạn thoát khỏi vòng tay của các ma nữ, đó là chạy thật nhanh hoặc trốn vào nơi khuất, tránh bị phát hiện.

Trải nghiệm Tag After School - Tựa game kinh dị gắn mác 18+ 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Hài mạnh với trò biến thành muỗi hút máu gái xinh

Tag After School sẽ có hai chế độ chơi chính là chế độ sinh tồn và chế độ PVP. Trong chế độ sinh tồn, người chơi sẽ phải đối mặt với những đợt tấn công liên tục từ đám phù thủy ham mê tình ái và phải liên tục sử dụng vũ khí để tiêu diệt tất cả. Trò chơi sẽ cung cấp cho người chơi một vài loại vũ khí khác nhau để tránh rơi vào lưới tình với những trò trừ tà.

Trong chế độ PVP, người chơi sẽ có cơ hội đối đầu và kiểm tra kỹ năng của mình với nhiều người chơi khác trên toàn thế giới. Không có sự khoan hồng trong chế độ PVP, chỉ cần một giây lơ là chắc chắn người chơi sẽ phải trả giá bằng mạng sống của mình.

Trải nghiệm Tag After School - Tựa game kinh dị gắn mác 18+ 4

Để hỗ trợ người chơi trở nên mạnh mẽ hơn trong những cuộc đối đầu khốc liệt với những người sống sót khác, sẽ có những kỹ năng cần thiết cho nhân vật, người chơi phải thông minh trong việc sử dụng các kỹ năng, phối hợp các kỹ năng sẵn có để giành lấy lợi thế và giành chiến thắng trong trận đấu.

Trải nghiệm Tag After School - Tựa game kinh dị gắn mác 18+ 5

Với sức hút của những ma nữ đầy khiêu gợi sẽ lần lượt xuất hiện trước mặt bạn, yêu cầu bạn phải làm cho họ vui vẻ để tha thứ, chắc chắn đó sẽ là một thử thách khó khăn đối với mọi game thủ, đặc biệt là game thủ nam. Bạn có đủ khó để thoát khỏi cạm bẫy trong trò chơi Tag After School kỳ lạ này không?

Liên kết tải xuống: https://apklord.com/en/tag- After-school-apk

Được viết bởi: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Loạt trò chơi yêu thích của tôi là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Leave a Reply

Your email address will not be published.