Tin Game

Avatar: Reckoning thuộc thể loại MMORPG Online thể hiện lối chơi mới toanh – Kênh Game VN

Game Avatar: Reckoning thuộc thể loại MMORPG Online, thể hiện một lối chơi hút mắt người chơi với nhiều cảnh quay choáng ngợp.

Disney gần đây đã giới thiệu lối chơi cho MMORPG di động sắp tới Avatar: Reckoning trong buổi giới thiệu D23 Marvel và Disney Games Showcase. Là một phần của buổi giới thiệu D23 Marvel Games Showcase gần đây, cảnh quay trong trò chơi của MMORPG Avatar: Reckoning đã được trình chiếu lần đầu tiên. Được công bố vào đầu năm nay, đã có rất nhiều câu hỏi liên quan đến Avatar: Reckoning là gì, bên ngoài một MMORPG di động dựa trên các bộ phim của James Cameron. Đoạn giới thiệu mới mang đến cái nhìn đầu tiên về lối chơi trong Avatar: Reckoning có thể trông như thế nào và nó có thể khiến một số người ngạc nhiên.

Avatar: Reckoning of the Online MMORPG hiển thị hình đại diện chơi trò chơi mới tính toán 1 1663654784 26 1

Ý tưởng về Avatar: Reckoning đến từ tác phẩm trước đây của nhà phát triển Archosaur Games. Bản phát hành gần đây nhất của nhà phát triển trò chơi di động Trung Quốc là Noah Heart, một MMORPG giả tưởng thế giới mở. Trò chơi có đầy đủ các tạo hình nhân vật, chiến dịch câu chuyện và lối chơi hành động. Avatar: Reckoning sẽ giao dịch chiến đấu hành động cho những game bắn súng góc nhìn thứ ba và không có dấu hiệu nào cho thấy đó là thế giới mở.

Avatar: Reckoning thuộc thể loại MMORPG trực tuyến thể hiện lối chơi hoàn toàn mới avatar tính toán 2 1663654788 8

Đoạn giới thiệu cho Avatar: Reckoning có sự kết hợp giữa các đoạn cắt cảnh tuyệt đẹp và một công cụ đồ họa hoàn toàn mới. Câu chuyện dường như được lấy cảm hứng từ bộ phim Avatar đầu tiên, trong đó một con người tìm cách trở thành “người quản lý” của một avatar lai Na’vi. Trong trò chơi này, họ sẽ đến thăm một hành tinh khác, giao lưu với những người dân bản địa Na’vi nhưng vẫn sử dụng súng và mặc quần áo của con người. Quá trình phát triển trong trò chơi sẽ liên quan đến việc nâng cấp những khẩu súng và thiết bị này, với đoạn giới thiệu gợi ý về một kho vũ khí của The Division để người chơi sử dụng.

Avatar: Reckoning thuộc thể loại MMORPG trực tuyến thể hiện lối chơi hoàn toàn mới avatar tính toán 3 1663654791 89

Ngoài ra còn có một chế độ cho phép người chơi chiến đấu với nhau tương tự như battle royale. Có vẻ như Avatar: Reckoning sẽ cố gắng thu hút những game thủ sẽ quan tâm đến MMORPG này hơn.

Avatar: Reckoning thuộc thể loại MMORPG Trực tuyến thể hiện lối chơi hoàn toàn mới avatar tính toán 4 1663654794 10

Hiện vẫn chưa rõ Avatar: Reckoning sẽ ra mắt trên nền tảng nào, nhưng trò chơi sẽ sớm ra mắt trên các thiết bị di động. Đó có lẽ là điều tuyệt vời nhất lúc này, vì số lượng nội dung đa dạng hiển thị trong đoạn giới thiệu càng đặt ra nhiều câu hỏi mà nó trả lời.

Avatar: Reckoning thuộc thể loại MMORPG Trực tuyến cho thấy hình đại diện trong trò chơi hoàn toàn mới tính toán 5 1663654799 16

Ngoài ra, bộ phim Avatar thứ hai mang tên Avatar: The Way of Water, dự kiến ​​ra mắt vào ngày 16 tháng 12 cuối năm nay. Có lẽ Avatar: Reckoning đang nhắm đến việc phát hành cùng với việc phát hành tại rạp của Avatar 2. Xét về mức độ phổ biến của bộ phim Avatar đầu tiên, điều đó chắc chắn có lợi cho sự thành công của trò chơi, miễn là nó có thể mang lại trải nghiệm tốt nhất cho game thủ trong thời gian phát hành song song. phim ảnh.

#AVATAR Reckoning # Game MMORPG Online #shooter

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *