Tin Game

Thông báo về việc bắt đầu Giải đấu Thể thao Điện tử Sinh viên UEC Samsung Mùa thu 2022 | SharingFunVN

Hiệp hội Thể thao Điện tử và Giải trí Việt Nam (PHÁ VỠ) và Công ty Cổ phần VNG chính thức thông báo tiếp tục đồng tổ chức Giải Thể thao Điện tử Sinh viên UEC Samsung Mùa thu 2022 (gọi tắt là UEC Samsung Fall 2022). Trong đó, VNG sẽ là đơn vị tổ chức – thực hiện giải đấu, còn VIRESA sẽ là đơn vị đồng tổ chức – nhà tài trợ chuyên môn.

Thông báo về việc bắt đầu Giải đấu Thể thao Điện tử Sinh viên UEC Samsung Mùa thu 2022

UEC Samsung Fall 2022 hứa hẹn sẽ tiếp tục là cơ hội tốt để cộng đồng sinh viên yêu Thể thao điện tử cả nước thỏa sức thể hiện đam mê, cùng nhau tranh tài chinh phục các chức vô địch quốc gia và giành chức vô địch quốc gia. Giành được những phần thưởng giá trị. Đồng thời, mục tiêu của giải đấu là đưa phong trào thi đấu Thể thao điện tử đến gần hơn với các môn thể thao truyền thống cũng như tạo sức ảnh hưởng nhất định đến cộng đồng thế hệ trẻ trên cả nước.

Thông báo về việc bắt đầu Giải đấu Thể thao Điện tử Sinh viên UEC Samsung Mùa thu 2022 2

Mang thông điệp “Hãy là duy nhất”, UEC Samsung Fall 2022 Mong rằng mỗi học sinh đến với giải đấu là một cá thể khác biệt và không ngại khác biệt để tự tin thể hiện tài năng và để lại dấu ấn cá nhân. Với sự đồng hành của Nhà tài trợ Samsung, giải đấu UEC Samsung Fall 2022 sẽ được triển khai theo hình thức trực tuyến với 3 nội dung thi đấu, bao gồm: PUBG Mobile, Liên minh huyền thoại: Wild Rift ĐỊNH GIÁ TRỊ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *