Tin Game

Dự đoán phần 270 của Tokyo Revengers: Shinichiro du hành thời gian cứu Mikey khỏi cuộc sống thực vật | SharingFunVN

Tóm tắt Tokyo Revergers 269

tokyo Revengers 270

Ở chương 269, câu chuyện về dòng thời gian lần đầu tiên được hé lộ với nhân vật chính là Shinichiro. Sau khi giải được Hắc Long Băng, Shinichiro đã mua cho Mikey chiếc máy bay đồ chơi đã xuất hiện ở nhiều chương trước. Shinichiro không ngờ rằng món quà đó đã gián tiếp gây ra bi kịch cho Mikey.

Một ngày nọ khi đang chơi, Mikey bị trượt chân và ngã xuống cầu thang. Chấn thương khiến Mikey trong tình trạng thực vật cho đến 4 năm sau…

Xem thêm: Spoiler Tokyo Revengers 269: Câu chuyện về Shinichiro và dòng thời gian đầu tiên

Tokyo Revergers 270 dự đoán spoiler

tokyo Revengers 270

Chương 270 đã cho chúng ta thấy “bối cảnh” của dòng thời gian đầu tiên. Trong chương 270, câu chuyện về cách Shinichiro trở thành một nhà du hành thời gian sẽ được tiết lộ. “Chìa khóa” giúp Shinichiro vượt qua cũng được công bố. Chà, vì Takemichi đã có thể du hành thời gian sau khi rơi vào tình thế cận kề cái chết, có lẽ Shinichiro cũng có thể.

Có một số dự đoán khá thú vị về việc ai sẽ là người giúp đỡ Shinichiro. Một số người tin rằng Waka là chìa khóa. Những người khác đánh giá dựa trên mối quan hệ, Sanzu là người hợp lý hơn. Một số độc giả thậm chí đã đưa ra dự đoán rất thú vị rằng Mikey là chìa khóa – giả thuyết này nghe có vẻ “điên rồ” nhưng cũng thú vị, phải không?

Theo quan điểm của Shinichiro, việc Mikey nghịch máy bay là nguyên nhân dẫn đến vụ việc. Khi quay lại quá khứ, anh ấy sẽ tìm cách thay đổi điều này. Những gì Shinichiro làm có thể đã ảnh hưởng đến Mikey, khiến anh ta sinh ra thứ gọi là “bản năng đen tối”.

Spoiler Tokyo Revengers 270

Spoiler Tokyo Revengers 270 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ​​vào ngày 11/9.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam vào tháng 9 năm 2022: Cuộc chiến thú tội và vô số truyện mới được phát hành!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *