Tin Game

Time Raiders – Tựa game phiêu lưu nhập vai vừa ra mắt người chơi – Kênh Game VN

Yếu tố rủi ro luôn là chủ đề nóng của các nhà phát triển game khi phát triển game. Mới đây, tựa game nhập vai phiêu lưu Time Raiders vừa được ra mắt.

Time Raiders được phát triển bởi nhà phát hành game Yoozoo (Singapore) Pte. Ltd. Là một game phiêu lưu nhập vai được cộng đồng game thủ quan tâm khá nhiều ngay từ khi ra mắt. Trong game, người chơi được xuyên không vào một thế giới mang phong cách cổ xưa và lạnh lùng. Cùng với những trận chiến với quái vật và kho báu bị chôn vùi dưới lòng đất, trải nghiệm chơi game hấp dẫn và lôi cuốn.

Time Raiders được phát triển bởi nhà phát hành game Yoozoo (Singapore) Pte.  Ltd.

Time Raiders được phát triển bởi nhà phát hành game Yoozoo (Singapore) Pte. Ltd.

Qua đoạn trailer, người chơi có thể thấy đồ họa trong game được đầu tư rất chi tiết từ động tác của nhân vật cho đến chuyển động của quái vật. Hiệu ứng âm thanh trong game cũng được nhà phát triển chú trọng để tạo nên những trận chiến sống động khi trải nghiệm game.

Là một game nhập vai nên các nhân vật trong game cũng rất đa dạng để người chơi lựa chọn. Với mỗi nhân vật sẽ có những chiêu thức khác nhau tạo nên những combo đẹp mắt khi bước vào các trận chiến. Chiến trường nơi diễn ra các trận chiến cũng rất đa dạng để các trận chiến trở nên hấp dẫn và bắt mắt.

Trong game, người chơi sẽ có nhiệm vụ vén màn những bí ẩn ẩn sâu dưới lòng đất. Hòa mình vào các nhân vật trong game và thỏa sức khám phá, chiến đấu với những con quái vật mà bạn sẽ gặp trên đường đi. Trong quá trình phiêu lưu, game thủ sẽ thu thập các vật phẩm để chuyến phiêu lưu của mình trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Các vật phẩm được phân loại theo cấp độ sao, vì vậy vật phẩm càng nhiều sao sẽ càng mạnh.

Time Raiders mang đến lối chơi hấp dẫn cùng với hiệu ứng đồ họa bắt mắt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo trong tháng 9 này.

Time Raiders mang đến lối chơi hấp dẫn cùng với hiệu ứng đồ họa bắt mắt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo trong tháng 9 này.

Những con quái vật trong game sẽ có nhiều ngoại hình và sức mạnh khác nhau. Càng khám phá sâu dưới lòng đất, những con quái vật xuất hiện càng mạnh. Một loại quái vật mà người chơi sẽ gặp phải là rắn một mắt, bọ khổng lồ, quân đoàn undead, v.v.

Game có yếu tố giết chóc sẽ không phù hợp với trẻ em dưới 12 tuổi, đây là lời khuyên từ nhà phát hành nên cần hết sức lưu ý khi để trẻ chưa đủ tuổi trải nghiệm game sẽ ảnh hưởng đến tâm lý.

Time Raiders mang đến lối chơi hấp dẫn cùng với hiệu ứng đồ họa sống động bắt mắt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo trong tháng 9 này. Trên đây là một số thông tin về Time Raiders mà Game4V đã tổng hợp được, hy vọng chúng hữu ích với những người chơi khác. bạn bè.

Link CH Play: https://play.google.com/store/apps/detailscom.gtarcade.timeraiders

#RPG #Time Raiders #yoozoo

}

Leave a Reply

Your email address will not be published.